Không chỉ No.1 Top Trending Youtube, “Mời anh vào team em” của Chi Pu còn vươn lên dẫn đầu BXH Itunes Việt Nam

1386

Sau gần 5 ngày ra mắt, “Mời anh vào team em” của Chi Pu hiện đang giữ vị trí dẫn đầu BXH thịnh hành Youtube và được mua nhiều nhất trên Itunes Việt Nam.

“Mời anh vào Team em” là một sáng tác mới mang màu sắc âm nhạc khá lạ tai của Đạt G với MV được Chi Pu ra mắt vào ngày 27/11 vừa qua. Bên cạnh set quay đẹp, màu sắc đặt vào phối cảnh hợp lý hay nhan sắc xinh đẹp của Chi Pu thì MV này cũng gây nhiều xôn xao bởi loạt khoảnh khắc gợi cảm táo bạo của nhân vật chính trong trang phục mỏng manh.

Với những lý do kể trên, việc MV sở hữu lượng tương tác đáng kể với hơn 2,5 triệu view sau 1 ngày, 4,6 triệu sau 2 ngày hay 6,8 triệu sau 3 ngày được xem là điều không quá bất ngờ. Tính tới thời điểm hiện tại, sau 5 ngày ra mắt, MV vẫn giữ vững vị trí #1 Top Trending Youtube Việt Nam với hơn 8,5 triệu view. Thêm vào đó, ca khúc “Mời anh vào team em” cũng đồng thời vươn lên dẫn đầu BXH những ca khúc bán chạy nhất trên Itunes Việt Nam.

Bỏ qua những bình luận trái chiều về hình ảnh thì thành tích MV sở hữu khi mới ra mắt được xem là một con số khá ấn tượng trên đường đua Vpop cuối năm.

MV sở hữu hơn 8,5 triệu lượt xem, lọt Top 1 Trending Youtube sau 5 ngày ra mắt.

Bài hát cũng vươn lên No.1 trên BXH những ca khúc bán chạy nhất Itunes Việt Nam.