Khởi động cuộc thi Vietnam Fitness Model mùa 4

508

 Cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam – Vietnam Fitness Model lần thứ 4 chính thức được khởi động từ ngày 08/4/2021.

Cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 là chuỗi hoạt động văn hóa du lịch kết hợp thể thao được tổ chức lần thứ 4 với chủ đề “The Cloud Hunters – Những chiến binh săn mây”. Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 29/5/2021 tại Vũng Tàu.

Vietnam Fitness Model 2021 khởi động từ ngày 08/4/2021, tuyển sinh rộng khắp cả nước, dành cho các bạn trẻ có quốc tịch Việt Nam đam mê thời trang và thể thao, đặc biệt với bộ môn thể hình fitness.

Để hòa nhịp cùng thể thức của những đấu trường nhan sắc quốc tế, năm nay Ban tổ chức Vietnam Fitness Model quyết định thay đổi cơ cấu giải thưởng mở rộng hơn nữa. Cụ thể sẽ có 1 giải Quán quân cho cặp đôi Nam và Nữ thí sinh xuất sắc nhất, đồng thời sẽ có 4 giải Á quân cho các cặp đôi thí sinh Nam và Nữ có số điểm cao kế sau đó. Các thí sinh đoạt giải cao nhất sẽ được đề cử đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho Nam và Nữ.

Chia sẻ về quyết định này, ông Duy Quách, trưởng Ban tổ chức cho biết: “Để mở rộng đường cho các thí sinh có thêm cơ hội chinh chiến tại những cuộc thi trên thế giới, BTC đã đưa ra quyết định này nhằm động viên khích lệ tinh thần rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe và làm đẹp hoàn thiện sắc vóc của các bạn trẻ sau một thời gian dài giãn cách xã hội bởi đại dịch COVID-19”.

 

BTC cũng cho biết, 2 gương mặt đại sứ của cuộc thi năm nay là là Top 15 Nam vương Thế giới 2019 Tạ Công Phát và Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 được yêu thích nhất Tường Vy. Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài sẽ tham gia với vai trò MC xuyên suốt các vòng thi.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/1RO4FwWGfd

Chia sẻ