Khi nào Xuân Trường mới lại được ra sân ở Thai-League?

392

Sau trận đấu với Chonburi, Xuân Trường tiếp tục hướng tới cơ hội đá chính trong màu áo Buriram Utd ở vòng 2 Thai League 2019.

Gia nhập Buriram Utd chưa lâu nhưng Xuân Trường lại đang chiếm được niềm tin từ HLV Bozidar Bandovic. Trường “híp” được trao cơ hội đá chính trong trận ra quân của đội nhà tại Thai League 2019 với Chonburi. Màn trình diễn của anh trong 56 phút có mặt trên sân được đánh giá tròn vai.

Chưa dừng lại ở đó, Xuân Trường còn được BLĐ Buriram Utd điền tên vào danh sách tham dự AFC Champions League 2019. Như vậy, anh sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam duy nhất có cơ hội tham dự đấu trường này. Ở mùa giải trước, Buriram Utd đã giành vé vào vòng Knock Out dù nằm cùng bảng với những đội bóng mạnh từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Xuân Trường đang dần chiếm được niềm tin từ HLV Bozidar Bandovic của Buriram Utd.

Dù vậy, HLV Bozidar Bandovic khẳng định Xuân Trường vẫn còn khá nhiều điểm phải cải thiện, đặc biệt là nền tảng thể chất. Ông cho rằng tiền vệ sinh năm 1995 phải cố gắng nhiều hơn nữa để cạnh tranh vị trí trong đội hình Buriram Utd

Hiện, Xuân Trường và các đồng đội đang chuẩn bị cho cuộc chạm trán Suphanburi tại vòng 2 Thai League 2019. Cũng giống như Buriram Utd, Suphanburi mới chỉ có được 1 điểm sau vòng đấu đầu tiên với trận hòa không bàn thắng trước Chainat.

Sau khi được đá chính trong trận ra quân với Chonburi, mục tiêu tiếp theo của Xuân Trường không gì khác ngoài việc tiếp tục được ra sân trong trận gặp Suphanburi tới. Trận đấu giữa Suphanburi và Buriram Utd diễn ra vào 20h tối mai 1/3.

Huỳnh Ben