Khánh Vân hé lộ bộ ảnh dạ hội trước thềm Bán kết Miss Universe

316

Trước thềm bán kết Miss Universe sẽ diễn ra vào sáng 15/5, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh mới trong trang phục dạ hội.

Tham gia Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, sau các hoạt động bên lề như thử trang phục mở màn, quay video, chụp ảnh quảng bá…, Khánh Vân cùng các thí sinh đã bước vào giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho các đêm thi quan trọng: National Costume (sáng 14/5), Bán kết (sáng 15/5), Chung kết (sáng 17/5).


Đến thời điểm hiện tại, Khánh Vân luôn giữ năng lượng, sự tự tin và vô cùng hào hứng sải bước trên sân khấu thể hiện bản thân. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn khán giả quê nhà đã dành sự yêu thương, quan tâm đến cô trong những ngày qua. Đặc biệt, Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc sức khỏe và hy vọng Việt Nam sẽ sớm kiểm soát được dịch COVID-19 một lần nữa như đã từng thành công trước đó.

Cũng trong ngày, Hoa hậu Khánh Vân vui mừng khi nhận được thông báo từ ê-kíp là trang fanpage của cô đạt mốc 1 triệu lượt theo dõi. Khánh Vân chia sẻ: “Đó là tình cảm vô cùng lớn mà khán giả đã yêu thương, dành cho Vân. Vân không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn. Vân sẽ cố gắng hết sức mình tại Miss Universe, không chỉ vì Vân mà còn vì tất cả mọi người”.

Trước thềm diễn ra bán kết, Khánh Vân hé lộ bộ ảnh trong trang phục dạ hội, được cô thực hiện tại Việt Nam. Mỗi bộ trang phục đều mang ý nghĩa, quảng bá nét đẹp văn hoá, con người Việt Nam.

Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 06 – 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/fRNpmegsuF

Chia sẻ