Khán giả nước ngoài vẫn chưa “nguôi ngoai” về H’Hen Niê

175
Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê

Trên các mạng xã hội, YouTube, khán giả nước ngoài vẫn tiếp tục nhắc về H’Hen Niê và cho rằng màn catwalk của cô gợi nhớ đến thiên thần của Victoria’s Secret show đình đám.

Khán giả trên kênh YouTube vẫn tiếp tục bình luận về các hoa hậu của Miss Universe 2018 đã kết thúc từ 17-12 năm ngoái. Điều đó cho thấy sức hút của cuộc thi sắc đẹp này thật bền bỉ.

Điều đáng nói là trong các bình luận thì H’Hen Niê “chiếm sóng” đáng kể, cô được nhắc đến nhiều hơn bất cứ một hoa hậu nào. Hôm nay, khán giả Kent A viết: “Tôi xem lại nhiều lần Miss Vietnam bước đi trong bản nhạc. Tôi cảm thấy như đang xem Victoria’s secret show”. Nhiều bình luận có nội dung tương tự đã “rải đều” vài ngày trước, một tuần trước… 
Không chỉ đốn tim khán giả Việt, H’Hen Niê được lòng khán giả quốc tế

Nhận xét về màn trình diễn áo tắm của Top 10 Miss Universe, ngày hôm qua, khán giả Rey Densing viết: “Việt Nam đã đóng đinh chương trình này. Chương trình này là dành cho cô ấy… Và cả hành trình của cô ấy nữa”. Khán giả này “chấm” Miss Việt Nam mới là số 1. Những khán giả nồng nhiệt nhất của H’Hen  bình luận trên các diễn đàn MXH đến từ Philippines và Thái Lan.

Khán giả nước ngoài vẫn chưa “nguôi ngoai” về hoa hậu Việt Nam


Nhiều khán giả khác bình luận về H’Hen bằng các mỹ từ “tuyệt đẹp”, “tuyệt vời”, “đẹp nhất”.

Chia sẻ