Khán giả đòi tẩy chay Running Man mùa 2 vì có Jack tham dự

285

Lùm xùm chuyện tình cảm của ca sĩ Jack vẫn chưa dừng lại. Khán giả liên tục đòi tẩy chay chương trình Running Man mùa 2 vì có sự tham gia của Jack.

Ồn ào Jack có con với Thiên An trở thành mối quan tâm của dân tình những ngày qua. Phía Jack đã có những xác nhận và lời xin lỗi tới cư dân mạng. Dù xin lỗi nhưng khán giả thật khó chấp nhận điều đó. Không ít người chia sẻ ý kiến không hài lòng, liên tục tấn công chương trình Running Man vì Jack xác nhận có tham gia trước đó.

Nhiều người đòi tẩy chay Jack ra khỏi đội hình năm nay. Dù trước đó, sự góp mặt của nam ca sĩ nhận được lời tán thưởng của nhiều người hâm mộ. Nhưng scandal nổ ra, khán giả liên tục đòi đổi dàn cast nếu không sẽ tẩy chay luôn chương trình truyền hình thực tế ăn khách này.

Khán giả đòi tẩy chay chương trình có sự tham gia của Jack
Khán giả đòi tẩy chay chương trình có sự tham gia của Jack

Chúng tôi đã liên hệ với phía nhà sản xuất chương trình Running Man Vietnam mùa 2, đại diện truyền thông cho biết hiện tại BTC đã tiếp nhận thông tin nhưng vẫn chưa có phản hồi chính xác, khi có những quyết định sẽ thông cáo đến với mọi người.

“Nhà sản xuất Dong Tay Promotion – cũng như chương trình Running Man Vietnam mùa 2​ hiện tại không có phản hồi gì. Khi nào có thông tin mới từ nhà sản xuất, em sẽ gửi tới quý anh chị sau”, đại diện truyền thông chia sẻ.

Trước đó, thông tin chương trình thực tế có sự góp mặt của Jack, nhiều người tỏ ra thích thú nhất là fan của nam ca sĩ. Chương trình cũng đã tiến hành ghi hình một số tập. Nhưng vì ảnh hưởng dịch bệnh nên việc phát sóng vẫn gián đoạn.

Trước đó, nhiều người tỏ ra thích thú vì Running Man mùa 2 có sự góp mặt của Jack
Trước đó, nhiều người tỏ ra thích thú vì Running Man mùa 2 có sự góp mặt của Jack

Trao đổi với ca sĩ Jack khi ghi hình, được hỏi chiến thuật tham dự chương trình, Jack dó dỏm trả lời: “Tùy cơ ứng biến”. Khán giả khá mong đợi cách thể hiện cũng như những quyết tâm Jack show ra trong chương trình thực tế này.

Trước đó một tháng, nhà sản xuất Dong Tay Promotion đã đưa ra thông báo chính thức dời lịch phát sóng Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy tới giữa tháng 9/2021 vì tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp cũng như thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội.

Running Man mùa 2 đã quay được vài số nhưng vì dịch nên chưa lên sóng
Running Man mùa 2 đã quay được vài số nhưng vì dịch nên chưa lên sóng

Trước thời điểm giãn cách, Running Man Vietnam đã hoàn thành ghi hình một số tập. Nhà sản xuất cũng như dàn khách mời và ê-kíp rất mong nhận được sự đồng cảm và tiếp tục ủng hộ chương trình.

Những thông tin mới nhất liên quan đến dàn cast, liệu BTC có thay đổi Jack thành một nhân vật mới vẫn còn là một ẩn số lớn. Liệu anh chàng Jack có nói lời chia tay với Running Man mùa 2, Siêu sao sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất.

>>> Đọc thêm: Jack xác nhận có con với Thiên An và mong muốn được thực hiện nghĩa vụ làm cha

Chia sẻ