Khán giả bất ngờ cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín: Bỏ công việc shipper lương ổn định, hiện tại ở đâu?

397

Nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ tiết lộ cuộc sống hiện tại của ông. Trái với suy đoán của mọi người, nam diễn viên “Ván bài lật ngửa” chọn lối đi khác.

Thương Tín : Ồn ào năm 2021 bị đồng nghiệp, khán giả quay lưng

Diễn viên Thương Tín bén duyên với nghệ thuật từ năm 13 tuổi. Sau khi bỏ nhà ra đi, ông theo đoàn cải lương vì muốn trải nghiệm cuộc sống nay đây mai đó, chu du khắp bốn phương. Được hơn 2 năm,Thương Tín quay về nhà và đi học tại trường Quốc gia Âm nhạc – Kịch nghệ Sài Gòn.

Thập niên 80-90, Thương Tín được khán giả gọi là tài tử số một vì có vẻ ngoài điển trai, lịch lãm và thường xuyên đóng vai nam chính trong các bộ phim truyền hình. Một số vai diễn nổi bật của nam nghệ sĩ có thể kể đến như: Vai thiếu tá Lưu Trọng Kỳ Vọng trong “Ván bài lật ngửa”, tướng cướp Bạch Hải Đường trong “Săn bắt cướp”, Sáu Tâm trong “Biệt động Sài Gòn”,…

Tuy nhiên khi ở tuổi xế chiều do quá khứ ăn chơi nên cuộc sống của ông rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Đỉnh điểm năm 2021, nghệ sĩ Thương Tín còn gặp vấn đề về sức khỏe. Vào tháng 2/2021, ông bị đột quỵ phải nhập viện. Thời điểm này, ông nhận được sự quan tâm giúp đỡ của nhiều mạnh thường quân. Tuy nhiên, sau đó nghệ sĩ xảy ra khi nhiều lùm xùm về chuyện quản lý tiền bạc. Gần đây, Thương Tín thông báo dương tính với COVID-19. Tuy nhiên, ông không nhận được sự quan tâm nhiều như trước.

Ngoài ra, việc Thường Tín nhận quá nhiều ưu ái của mạnh thường quân đã khiến trên các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện những luồng ý kiến khác nhau. Bên cạnh những người xót xa nam tài tử một thời nhưng những năm tháng tuổi già lại neo đơn, khốn khổ cũng không ít ý kiến tỏ thái độ “khó chịu” cho rằng Thương Tín đang “lợi dụng” lòng thương của khán giả vì “cứ hết tiền lại lên tiếng kể khổ”. Thậm chí nhiều bình luận mỉa mai một thời ăn chơi “khét tiếng” của nam nghệ sĩ: “Trẻ sống bê tha thì về già hối hận”;…

Không chỉ vậy, Thương Tín còn bị đồng nghiệp quay lưng vì vướng đến lùm xùm tiền từ thiện với Á hậu Trịnh Kim Chi. Cụ thể dư luận xôn xao trước việc nghệ sĩ Thương Tín đòi lại tiền bảo hiểm cho con gái từ Trịnh Kim Chi. Theo lý do từ nam nghệ sĩ cho biết, người đẹp họ Trịnh đã nhập nhằng chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, ngay sau khi, Trịnh Kim Chi lên tiếng mọi người đã đồng loạt quay lưng với Thương Tín.

Thương Tín và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ

Khi sức khỏe ổn định, NS Thương Tín đã quyết định đi làm shipper. Nam nghệ sĩ sinh năm 1956 cho biết, ông đã làm shipper cả tuần qua. Sau khi điều trị khỏi COVID-19, nam diễn viên đi giao phá lấu cho chủ một quán ăn ở Hóc Môn. Ông chia sẻ với Dân trí: “Thời gian qua, người ta đồn tôi chỉ ở nhà, sống ăn bám vào tiền của mạnh thường quân. Tôi buồn lắm. Từng này tuổi rồi nhưng tôi vẫn muốn kiếm việc gì đó để làm, để thu nhập sống qua ngày. Chứ cứ để người khác giúp đỡ mãi, cũng kỳ lắm”.

Tuy nhiên mới đây, Thương Tín cho biết ông đã nghỉ làm shipper và quyết định về quê Phan Rang – Ninh Thuận sinh sống. Ông bỏ làm shipper vì sức khỏe không còn phù hợp. Theo Thương Tín, ông về Phan Rang từ Tết Nguyên đán đến nay và chưa có kế hoạch trở lại TP HCM.

Tôi thấy cuộc sống ở quê dễ chịu hơn, chỉ là lúc này chưa có việc làm. Nếu có lời mời đóng phim thì tôi mới vào lại TP HCM“, Thương Tín khẳng định. Hiện nay, ông ở với mẹ ruột, hiện đã 90 tuổi, cùng vợ con. Chiếc xe hơi mà một nhà hảo tâm tặng đã được ông cho thuê.

Thông tin này khiến khán giả bất ngờ vì công việc làm shipper của ông đang ổn định, tại sao ông lại phải nghỉ. Song một số khác thì cho rằng hiện tại, hãy để ông an hưởng tuổi xế chiều miễn là nam tài tử một thời cảm thấy thoải mái.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/wu7vd6xVKN

Chia sẻ