Ca sĩ Khắc Việt gãy tay, phải điều trị vật lý 3 tháng

51

Thương nặng ở tay và hoàn tất phẩu thuật, Khắc Việt phải tập vật lý trị liệu 3 tháng, nghỉ biểu diễn ít nhất 10 ngày.

Chiều 20/4, trong lúc chơi thể thao, Khắc Việt gặp chấn thương ở tay. Nam ca sĩ xác nhận bị gãy xương cổ tay phải. Anh phải nhập viện cấp cứu và đặt lịch mổ gấp.

Quản lý Khắc Việt cũng thay mặt anh gửi lời xin lỗi đến các đối tác vì phải hủy các show diễn trong những ngày tới. “Những đơn vị nào đã chuyển khoản tiền cọc công ty sẽ chuyển lại cọc theo đúng thỏa thuận, hợp đồng đã ký. Mong các anh, chị thông cảm về sự cố không mong muốn này”, quản lý chia sẻ.

Khắc Việt chấn thương ở tay vào chiều qua
Khắc Việt chấn thương ở tay vào chiều qua

Đại diện của ca sĩ cho biết anh được các bác sĩ của Bệnh viện Việt Đức tiến hành phẫu thuật vào sáng 21/4. Sức khỏe của Khắc Việt hiện ổn định. Nam ca sĩ phải ở lại bệnh viện thêm 2 ngày để theo dõi tình hình.

Hậu phẫu thuật, trên trang cá nhân, Khắc Việt vừa cập nhật tình hình sức khoẻ đến với bạn bè, người hâm mộ và các bầu show. Cụ thể, nam ca sĩ viết: “Xin chào tất cả mọi người!”. Việt đã mổ xong tình trạng đã ổn, tay phải vừa mổ xong nên chưa sử dụng được điện thoại phải nhờ người khác viết status để thông báo với mọi người.

Khắc Việt hậu phẩu thuật
Khắc Việt hậu phẩu thuật

Tay trái thì vẫn có thể cầm cốc bia và mic hát được. Do thích đấm đá, võ vẽ, thể thao từ bé nên lần này lại làm gia đình và anh em bạn bè lo lắng thêm lần nữa. Khi ốm đau có việc mới biết bạn bè quan tâm như nào. Quả thấy mình rất còn may mắn vì rất nhiều anh em bạn bè giúp đỡ rất nhiều”.

Khắc Việt phải dùng nẹp cố định 2 tuần. Theo đại diện của nam ca sĩ, để hoạt động thể thao mạnh như trước, Khắc Việt cần tập vật lý trị liệu khoảng 3 tháng. Khắc Việt dừng mọi hoạt động biểu diễn, quay quảng cáo trong ít nhất 10 ngày tới.

Sáng nay, Tuấn Hưng cũng đến thăm Khắc Việt và chia sẻ ảnh chụp cùng đàn em sau ca phẫu thuật.

Tuấn Hưng đón Khắc Việt xuất viện
Tuấn Hưng đón Khắc Việt xuất viện

Nam ca sĩ cho biết: “Được các bác sĩ mổ và chăm sóc, em đã khỏe, tươi tỉnh nhưng vẫn còn đau. Thần thái bình thường và chưa gì đã bảo em cố đi hát được, không các anh chị bầu show khó xử”.

Khắc Việt sinh năm 1987, hoạt động ở vai trò nhạc sĩ, ca sĩ. Tên tuổi của anh gây chú ý với hàng loạt ca khúc như Quên, Anh khác hay em khác, Yêu lại từ đầu… Khắc Việt kết hôn cùng DJ Thanh Thảo vào năm 2018.

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Kim Ngân lang thang ăn xin tại Mỹ

Chia sẻ