Khả Trang tiếp tục tung ảnh thương tích nặng, tiết lộ bị đánh từ tối đến trưa hôm sau và sốc nhất là thái độ của người xung quanh

215

Khả Trang cho biết quá trình bị bạo hành cô đã phải chịu đựng một mình.

Mới đây, siêu mẫu Khả Trang tiếp tục chia sẻ về sự việc bị bạo hành đến mặt mày biến dạng, toàn thân bầm tím đầy thương tích.

Cô ngậm ngùi kể lại: “Mình bị hành hung từ tối ngày 23 đến trưa ngày 24 nhưng không một ai hỏi han, kiểm tra các vết thương hay đề xuất đưa mình đi khám. Đến tận ngày 25 mẹ đẻ mình vội vã bay từ Sài Gòn về và báo công an mới tới đón được cả mình và con về.

Cho những ai thắc mắc là điện thoại bị đập rồi lấy gì để chụp? Xin thưa là khi mà gỡ các vết máu khô và gỡ phần tóc rối ra thì lúc đó em trai mình mới chụp lại những hình này và sau đó thì tới bệnh viện và viện pháp y Hà Nội”.

Khả Trang một lần nữa tung những vết tích của việc bị bạo hành vũ lực dã man. Khắp người cô toàn vết bầm tím, xót xa nhất là gương mặt bị đánh đến biến dạng, chảy máu khắp nơi. Nhìn những hình ảnh này, cộng đồng mạng không khỏi xót xa cho cô và phẫn nộ đối với kẻ đã ra tay tàn ác.

Trước đó, phía Khả Trang cho biết đã gửi đơn kiện về hành vi bạo hành và đang đợi cơ quan điều tra xử lý vụ việc.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/FaeRLB2M0c

Chia sẻ