Karik bị chấn thương chân sau cú ngã ở độ cao 1,6m

397

Sau cú ngã ở độ cao 1,6m, Karik bị chấn thương ở chân và nhanh chóng được quản lý và bảo vệ đưa đi kiểm tra sức khỏe.

Khi đang trình diễn "Người lạ ơi", vì quá sung nên Karik đã trượt chân
Khi đang trình diễn “Người lạ ơi”, vì quá sung nên Karik đã trượt chân

Cụ thể, vào đêm ngày 3/4, Karik được mời biểu diễn tại Đà Nẵng. Trong khi tiết mục Người lạ ơi diễn ra, nam ca sĩ vì quá sung và phiêu theo điệu nhảy sôi động nên đã trượt chân khỏi sân khấu. Cú ngã với độ cao 1,6 khiến Karik mất bình tĩnh, choáng váng.

Sau khi xác nhận thông tin, đội ngũ bảo vệ sân khấu đã can thiệp và đưa ca sĩ vào cánh gà. Phía quản lý đã nhanh chóng đưa anh tới bệnh viện để bác sĩ tham khám nhưng ca sĩ từ chối.

Karik được đưa đi khám ngay khi phần trình diễn kết thúc
Karik được đưa đi khám ngay khi phần trình diễn kết thúc

Chia sẻ với chúng tôi, quản lí Karik nói: “Sân khấu khá cao nên Karik bị động, khó thủ thế hay đỡ được nên chân va xuống đất rất nặng. Ngay lúc vừa ngã, xe cấp cứu có thể đưa Karik đi ngay nhưng anh vẫn muốn hát thêm để hoàn thành tiết mục nên sau khi hát xong, anh được xe đưa đi luôn”.

Dù cú trượt chân đau đớn nhưng Karik vẫn nhất quyết gửi tặng khán giả thêm một bài hát nữa. Sau khi hoàn thành đêm biểu diễn, anh mới đồng ý lên xe đi kiểm tra sức khỏe.

Chứng kiến sự cố này, nhiều khán giả đổ nhào để xem tình hình của anh. Không ít fans tỏ ra hốt hoảng, lo lắng cho sức khỏe thần tượng mình.

Karik là ca sĩ có loạt bài hit, được đông đảo fan hâm mộ
Karik là ca sĩ có loạt bài hit, được đông đảo fan hâm mộ

Karik được xác nhận chấn thương dây chằng, không rạn hay hãy xương gì cả. Hiện tại, anh đã được đưa về nhà để nghỉ ngơi. Dù phải nẹp chân và ngồi xe lăn nhưng Karil vẫn lạc quan chia sẻ rằng: Anh sẽ trình diễn trong đêm Live Concert Rap Việt All-Star du là ngồi trên xe lăn.

Bạn có suy nghĩ gì về chia sẻ của giọng ca Người lạ ơi?

>>> Đọc thêm: Sau “Người lạ ơi”, bài hát “đỉnh” của năm mới là “Tình nhân ơi

Chia sẻ