JYP xác nhận thành viên Mina (TWICE) bị bệnh tâm lý

72

Mới đây JYP Entertainment đã ra thông báo mới nhất về tình trạng của Mina – thành viên TWICE tạm ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe.

Ngày 27/8, JYP Entertainment đã chia sẻ một bản cập nhật về sức khỏe của Mina – thành viên TWICE tạm ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe vào tháng 7 vừa qua. Nội dung bản báo cáo có thông tin về căn bệnh khiến nữ ca sĩ phải tạm dừng hoạt động.

“Sau khi kiểm tra với các bác sĩ chuyên khoa, Mina được xác định mắc chứng rối loạn lo âu. Đặc điểm triệu chứng chính của bệnh này là liên tục lo lắng, tình trạng này xảy ra bất ngờ với mức độ khó kiểm soát.

Dựa trên tình trạng này, việc tham gia của Mina vào các hoạt động của nhóm sẽ được dựa trên cuộc thảo luận với chính cô ấy và các thành viên. ngoài ra, quyết định về lịch trình của Mina phải được đánh giá hoàn toàn khách quan dựa trên tình trạng sức khỏe của cô ấy. Chúng tôi mong người hâm mộ có thể thông cảm cho những quyết định sẽ được đưa ra trong thời gian tới.

Chúng tôi sẽ nỗ lực giúp Mina phụ hồi. Mong sẽ nhận được sự ủng hộ và quan tâm của người hâm mộ”, đại diễn JYP cho biết.

Đầu tháng 7 vừa qua, JYP Entertainment đã chính thức thông báo về sự vắng mặt của Mina trong những hoạt động nhóm vì lý do sức khỏe tâm lý. Phía công ty cũng nhanh chóng thông báo rằng cô nàng không thể tham gia vào tour diễn thế giới đang gần kề của Twice khiến người hâm mộ hoang mang.

 My An

Chia sẻ