Justin Bieber nhận món quà đặc biệt dịp kỷ niệm 10 năm ca hát

424

Sáng 11/1, chi nhánh Universal Music Group (UMG) tại Nhật Bản thông báo sẽ phát hành album “The Best” nhân dịp kỷ niệm 10 năm ca hát của “Hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber.

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ người Canada được phát hành bởi UMG Nhật Bản. Album có tên The Best quy tụ những bản hit sau 10 năm ca hát của Bieber. Fan tại xứ mặt trời mọc là những người đầu tiên cầm trên tay The Best kể từ ngày 27/2. Hiện chưa rõ album có phân phối rộng rãi trên thế giới hay không.

Bieber đánh dấu sự xuất hiện trên thị trường âm nhạc thế giới bằng đĩa đơn One Time ra mắt ngày 18/5/2009. Sau 10 năm, “Hoàng tử nhạc pop” khẳng định vị thế của ngôi sao hạng A nhờ hàng loạt ca khúc “gây bão” khắp thế giới. The Best được xem là món quà ý nghĩa dành cho nam ca sĩ 24 tuổi nhân cột mốc đáng nhớ của cuộc đời.

The Best là sản phẩm kỷ niệm 10 năm ca hát của Bieber.

Phía UMG Nhật Bản không tiết lộ những bản hit có trong The Best. Nhưng các fan có thể phần nào dự đoán các ca khúc Baby, Never Say Never, Boyfriend, As Long As You Love Me, Sorry, What Do You Mean? và Love Yourself sẽ có mặt. Để sở hữu đĩa CD The Best, fan Nhật Bản sẽ tiêu tốn 2.200 yên (hơn 4,7 triệu đồng) trước thuế.

Vào ngày 9/1, thông tin Bieber chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới được rò rỉ trên mạng. Cụ thể, người đại diện của Bieber, Scooter Braun nhắn nhủ trên trang cá nhân dòng: “Justin Bieber jb5!?!?” – ý ám chỉ ca sĩ gốc Canada sắp có sản phẩm mới. Braun nhanh chóng xóa bài đăng, xong các fan đã kịp ghi lại.

Bieber hạnh phúc khi có Hailey bên cạnh.

Năm 2018 của Bieber không có âm nhạc khi anh dành phần lớn thời gian bên cạnh cô bạn gái Hailey Baldwin. Sau quãng thời gian hạnh phúc cùng nhau, cả hai đã bí mật tổ chức đám cưới. Bieber cho biết anh đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất khi tận hưởng cảm giác của mái ấm gia đình.

Trước The Best, album gần nhất Bieber từng phát hành hồi 2015 là Purpose. Album này giúp tên tuổi của Bieber lên tầm cao lớn với các bản hit đình đám What Do You Mean?, Sorry, Love Yourself và Company.
Ảnh: Getty Images

Chia sẻ