Justin Bieber khẳng định không quan hệ tình dục trước khi cưới

194
Justin Bieber khẳng định không quan hệ tình dục trước khi cưới

Justin Bieber và cô vợ siêu mẫu vừa có những shoot hình nóng bỏng trên tạp chí VOGUE số mới nhất. Đây là lần đầu tiên họ xuất hiện cùng nhau trên tạp chí kể từ khi đính hôn hồi tháng 7/2018.

Đây là lần đầu tiên Justin Bieber và vợ chưa cưới Hailey Baidwin xuất hiện trên trang bìa một tạp chí lớn. Sự kiện đặc biệt này đã khiến cho các fan hâm mộ của nam ca sĩ vô cùng phấn khích.

Cả hai đều thừa nhận cuộc tình của mình khá chông gai nhưng vô cùng lãng mạn. Nam ca sĩ người Canada còn khẳng định anh không thích quan hệ tình dục trước hôn nhân.Giọng ca “Sorry” chia sẻ anh hạn chế tình dục vì niềm tin đối với Chúa.

Theo Vogue, Justin Bieber là người không kiên định về mặt ý chí, hay bị chi phối cảm xúc trong khi đó Hailey lại rất cầu toàn và mạnh mẽ. Cô thường suy nghĩ rất kĩ trước khi làm một thứ gì đó. Đó là điều mà Justin cần.

Cả hai thường ca hát, nhảy múa hay thậm chí là ngồi thiền trong lúc rảnh rỗi. Trong nhà luôn đầy ắp tiếng cười vì Justin khá hài hước.

Tính đến cuối tháng 1/2019, đôi uyên ương đã 3 lần hoãn đám cưới. Theo TMZ, nguyên nhân được cho là gia đình hai bên không thể góp mặt trong ngày trọng đại của Justin và Hailey Bieber tại Los Angeles (Mỹ) vào tháng 3 như dự định.

Thanh Hồng

Chia sẻ