Jung So Min muốn đầu quân về công ty của Song Joong Ki

116

Nhiều thông tin cho rằng, nữ diễn viên trẻ Jung So Min chuẩn bị gia nhập công ty quản lý của Song Joong Ki và Park Bo Gum.

Ngày 31/7, tờ News1 cho biết, nữ diễn viên vừa có cuộc gặp gỡ với đại diện công ty giải trí Blossom Entertainment để bàn bạc về hợp đồng. Hiện tại, hợp đồng của Jung So Min và công ty quản lý cũ – Jellyfish Entertainment sẽ kết thúc vào tháng 8 này. Có rất nhiều công ty giải trí khác cũng có ý định muốn mời Jung So Min đầu quân về nhưng theo News1 dường như nữ nghệ sĩ nghiêng về Blossom Entertainment hơn.

Cũng trong ngày 31/7, trước thông tin này, công ty Blossom Entertainment đã xác nhận: “Đúng là chúng tôi đã có cuộc gặp với Jung So Min để bàn về vấn đề hợp đồng. Nhưng chưa có gì được xác nhận cả”.

Blossom Entertainment hiện là ngôi nhà chung của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, nổi bật trong đó có Song Joong Ki, Park Bo Gum, Cha Tae Hyun, Im Joo Hwan, Go Chang Suk, Kwon Sohyun…

Trước đó, vào ngày 19/7, Jellyfish Entertainment cũng cho biết hiện đang thảo luận với Jung So Min về việc tiếp tục gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, với thông tin mới nhất như trên thì nhiều fan lo lắng rằng Jung So Min sẽ dứt áo ra đi để chọn Blossom Entertainment.

Theo VTV

Chia sẻ