Jun Vũ đẹp cuốn hút trong buổi ra mắt sách ảnh mừng sinh nhật tuổi 24

270

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt sách ảnh mừng sinh nhật tuổi 24, Jun Vũ trở nên cuốn hút khi diện chiếc đầm trắng có họa tiết hoa đính đá sang trọng.

Chiều 4/6, Jun Vũ tổ chức buổi họp báo ra mắt sách ảnh mang tên Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ kỷ niệm sinh nhật thứ lần thứ 24 cùa mình. Đây là dự án được Jun Vũ ấp ủ suốt 3 tháng như một lời cảm ơn đến những người luôn bên cạnh và ủng hộ cô.

Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ được chia thành 2 phần. Nếu “Day” mang đến hình ảnh một cô gái đầy sức sống, đôi chút nổi loạn thì “Night” phản chiếu một Jun Vũ chân thật nhất. Trước đó, khi hé lộ về cuốn photobook, Jun Vũ đã tung teaser, hình ảnh trong phòng thu khiến khán giả nghĩ người đẹp đang có ý định lấn sân ca hát.

Trước những bình luận tiêu cực, khuyên cô “chỉ cần đẹp là được rồi, đừng làm gì nữa”, diễn viên Tháng năm rực rỡ vui vẻ đáp lại: “Tôi tự biết mình không đủ khả năng để chuyển hướng sang ca hát, nên mọi lời góp ý của khán giả tôi luôn ghi nhận và lấy đó làm động lực để cố gắng rèn luyện bản thân tốt hơn”.

“Tôi luôn có một nỗi sợ bị khiển trách, chê bai, nên những ngày đầu mới được mọi người biết đến, tôi rất áp lực. Bây giờ tôi đã quen rồi, không nhất thiết mình phải tự tạo áp lực cho bản thân, buộc mình phải hoàn hảo, cứ làm những gì khiến mình thoải mái là được. Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ cũng là cách tôi được thoải mái với chính bản thân mình” – Jun Vũ tâm sự.

Jun Vũ tự nhận mình không có khả năng ca hát nên không có chuyện cô lấn sân sang ca hát như nhiều khán giả vẫn lầm tưởng.
Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ cũng mang tới những hình ảnh khác của Jun Vũ. Cô cho biết không ai là hoàn hảo nên sẽ có những mặt tốt, mặt xấu. Cuốn sách sẽ giúp khán giả hiểu hơn về nữ diễn viên xinh đẹp này.

“Có rất nhiều trăn trở trong tuổi 24: Làm sao để “mặn” hơn? Làm sao nói chuyện tốt hơn? Làm sao để người khác hiểu mình?… Tất cả Jun sẽ dùng quyển sách này để nhiều người biết hơn về mình trước đã, rồi sau đó những hoạt động khác sẽ là lúc thể hiện sự khác biệt.

Cá tính mỗi người là không thể thay đổi, nhưng biết điều tiết lại để phù hợp với hoàn cảnh thì cần nhiều thời gian. Cảm ơn rất nhiều khi đã luôn tin tưởng và đặt kỳ vọng vào Jun, Jun sẽ không ngừng cố gắng để mọi người không phải thất vọng!” – Jun Vũ chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo Thanh Hồng

Chia sẻ