Jun Phạm cùng bố ‘đi khắp thế gian’ trong MV đầy hoài niệm

172

Bố của Jun Phạm – nhân vật chính trong MV “1900 hồi đó” – cũng là người đồng hành đặc biệt của nam ca sĩ trong dự án âm nhạc dài hơi mà anh đang thực hiện.

MV 1900 hồi đó là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Jun Phạm vừa được phát hành, cũng là câu trả lời cho chủ đề “Đã bao lâu bạn chưa du lịch cùng bố mẹ?” mà nam ca sĩ úp mở thời gian qua. Ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác, giai điệu tươi vui nhẹ nhàng.

Jun Phạm thuộc thế hệ 8x, tuổi thơ của anh là những ngày tháng đã lùi xa trong ký ức. “Có những lúc tôi cảm giác mình như một người đến từ quá khứ, một chàng trai của thế kỷ 20 đang sống giữa những điều hào nhoáng. Ca khúc của Huỳnh Hiền Năng như một sự chữa lành cho tâm hồn tôi, khiến tôi tự tin về những gì mình đã có để làm tốt hơn nhiệm vụ của mình”, anh tâm sự.

MV được xây dựng không hề cầu kỳ, với những hình ảnh thân thuộc như cả nhà quây quần cùng xem tivi, đi du lịch cùng bố mẹ, những lúc vui đùa ca hát như trẻ con…, là những khoảnh khắc mà có thể đã rất lâu rồi chúng ta không được trải nghiệm nữa.

Ca khúc này gợi lại những kỷ niệm bình dị nhất không chỉ của riêng Jun Phạm mà còn của nhiều người thuộc thế hệ 8X, 9X khác. Người dong hành cùng nam ca sĩ trong MV không ai khác chính là bố anh, người được anh gọi bằng cái tên thân thương: Bố Thu. Anh và bố “cùng nhau đi khắp thế gian”, đến những địa điểm đẹp và nổi tiếng, cắm trại trên những đại ngàn lộng gió để ghi lại những cột mốc hạnh phúc cho MV này.

Đối với Jun Phạm, việc được tự do thể hiện mình với bố, làm trò trước mặt bố và cùng bố ghi lại những cột mốc hạnh phúc, trưởng thành của mình là tài sản ký ức quý giá, cũng là niềm tự hào.

Jun Phạm tiết lộ, từ ngày 24/11 đến Tết Nguyên đán 2023, hai bố con anh dự định sẽ tiếp tục cùng nhau đi, tạo thêm những kỷ niệm thật đẹp ở vùng đất lộng gió và ngập tràn mùi hương thiên nhiên – Buôn Mê Thuột. Hành trình này nằm trong chuỗi dự án âm nhạc mà MV 1900 hồi đó chính là sản phẩm mở màn.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/HpG55GZ3I2

Chia sẻ