Jaykii bị Linh Chi ‘The Face’ phụ bạc tình cảm trong MV

950

Nam ca sĩ thể hiện nỗi đau khổ tột cùng bởi sự lừa dối của người yêu trong MV ‘Nào đâu phải anh’.Nào đâu phải anh -Jaykii

Jaykii tên thật là Trần Anh Quân, sinh năm 1993 và từng lọt vào top 10 cuộc thi Vietnam Idol 2013. Từ khi theo đuổi âm nhạc, anh xây dựng hình ảnh ‘hoàng từ ballad’, trong đó có nhiều bản hit được khán giả trẻ yêu mến: ‘Chiều hôm ấy’ (đạt hơn 70 triệu view trên Youtube), ‘Giá như anh’, ‘Sao em nỡ’… Tuy nhiên, bước sang năm 2019, Jaykii thay đổi hình ảnh mới cá tính hơn với sản phẩm âm nhạc ‘Nào đâu phải anh’ vừa được giới thiệu chiều 7/1.

Ca khúc do chính JayKii sáng tác, là cảm xúc từ một chàng trai nhận ra sự lừa dối của người yêu, anh nuối tiếc và mất niềm tin.

Nào đâu phải anh -JaykiiĐóng cặp cùng Jaykii trong MV là người mẫu Linh Chi ‘The Face 2018’. Dù là lần đầu hợp tác, Linh Chi diễn xuất ăn ý với JayKii, góp phần tạo điểm nhấn cho MV.
Nào đâu phải anh -JaykiiMV mở đầu bằng cảnh tang lễ, JayKii nằm trong quan tài và bất ngờ bật dậy. Hình ảnh mũi tên giết chết JayKii khắc hoạ sự thay đổi và phụ bạc của cô người yêu cùng điều tiếng dư luận.
Nào đâu phải anh -JaykiiSau những đau khổ giằng xé, JayKii tỉnh thức gạt hết mọi thứ, từng bước đi đến đỉnh cao của riêng anh.
Nào đâu phải anh -JaykiiMV do đạo diễn Kiên Ứng thực hiện, có nhiều hình ảnh ẩn dụ gây ám ảnh người xem. Trong một cảnh quay ở phòng kín, vì quá cảm xúc, Jaykii diễn thật đến mức bị đứt lòng bàn tay và chảy máu dữ dội khiến êkíp hốt hoảng.

Jaykii chia sẻ về sự trở lại mới mẻ này: ‘Tôi không muốn đóng khung mình trong một thể loại nào, ngược lại luôn bất ngờ và mới mẻ trong mắt khán giả’.

Jaykii kể thêm, thời điểm sáng tác ca khúc, anh gặp trục trặc chuyện tình cảm nên nhốt mình ở nhà suốt hai tháng.

Nào đâu phải anh -JaykiiNam ca sĩ muốn gửi gắm thông điệp: ‘Mỗi người hãy trân trọng những ai ở bên cạnh mình lúc khó khăn, vấp ngã. Quan trọng nhất chính là gia đình – nơi có những người luôn yêu thương, quan tâm mình’.

Mỹ An

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ