Huỳnh Tuyết Anh và niềm đam mê võ thuật với diễn xuất

241
Huỳnh Tuyết Anh và niềm đam mê võ thuật với diễn xuất

Từng được biết đến với “gia tài” các vai diễn trong nhiều MV nổi tiếng, Huỳnh Tuyết Anh tiếp tục gây bất ngờ khi được trở thành người thứ ba trong “Chị trợ lý của anh” cùng Mỹ Tâm. Người đẹp tiết lộ về niềm đam mê cháy bỏng với võ thuật và khát khao chinh phục điện ảnh.

Sinh năm 1995, Huỳnh Tuyết Anh đang gây chú ý khi tham  trong bộ phim đình đám “Chị trợ lý của anh”. Ngoài ra, nữ diễn viên trẻ cũng góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh khác như “789 Mười”, “Chàng vợ của em”, “100 ngày bên em“… mà đa phần các vai diễn của cô thường có tính cách đanh đá, cá tính và yêu cầu sử dụng võ thuật.

Huỳnh Tuyết Anh là gương mặt gây chú ý ở lĩnh vực điện ảnh hiện nay. Ảnh: NVCC.

Hoàng Tuyết Anh chia sẻ rằng, khoảng thời gian mới bước đi trên con đường nghệ thuật của mình, ba mẹ đã không đồng ý để cô theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên mà mong muốn con gái có công việc ổn định. “Khi mới vào nghề, tôi trầy trật tìm kiếm cơ hội. Tài chính yếu kém nên tôi không có tiền đầu tư cho hình ảnh bản thân. Đó là lý do tôi từng suy nghĩ sẽ dừng lại để kinh doanh, khi có chút ít vốn liếng đầu tư sẽ quay lại với niềm đam mê” – người đẹp nói.

Cùng với việc đóng phim, người đẹp có niềm đam mê võ thuật.

Có máu nghệ thuật, vì vậy Tuyết Anh bắt đầu mày mò đi casting và may mắn có cơ hội hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và Dustin Nguyễn. “Tôi từng thất bại khi casting cho phim điện ảnh “Em chưa 18”. Lúc đó bản thân ngờ nghệch lắm, chẳng biết diễn xuất ra sao, nhìn ống kính thế nào. Sau nhiều lần trầy trật như thế, cơ hội dần đến với tôi qua các dự án đầu tiên” – Tuyết Anh nói.

Đằng sau vẻ nhẹ nhàng của Tuyết Anh chính là một bản ngã vô cùng cá tính với niềm đam mê võ thuật từ nhỏ. Đến hiện tại, cô vẫn xem đó là năng lượng và mong muốn mang nó song hành cùng những vai diễn của mình bởi “Tôi biết võ từ nhỏ nên nhiều lúc thể hiện cá tính có phần hơi mạnh mẽ. Ở trên phim trường tôi sẵn sàng vác những dụng cụ, đồ vật nặng cho đoàn phim. Tôi đặc biệt mến mộ nữ diễn viên Ngô Thanh Vân từ khi xem phim “Dòng máu anh hùng” và mong trong tương lai, sẽ có vai diễn phát huy được khả năng này”.

Với việc tham gia bộ phim của thần tượng Mỹ Tâm, Huỳnh Tuyết Anh thẳng thắn nói rằng, trước đó, hoàn toàn không hề biết đây là dự án của nữ ca sĩ “tóc nâu môi trầm”. “Khi êkip thông báo tôi là người được chọn và sẽ diễn xuất với Mỹ Tâm – thần tượng từ nhỏ của mình thì mọi thứ dường như vỡ òa. Tôi không ngờ, với một dự án lớn như thế, chị Tâm có thể đồng ý giao vai diễn đó cho một diễn viên trẻ mới vào nghề như tôi. Điều đó khiến tôi cảm kích và hạnh phúc lắm”.

Huỳnh Tuyết Anh hạnh phúc khi được đóng phim cùng thần tượng Mỹ Tâm.

Với vai diễn này thì Tuyết Anh dành hết tâm huyết của mình, dù gặp không ít những khó khăn khi “Tôi gặp khó khăn trong phần thoại lúc đầu vì hồi hộp, thường bị khớp. Các diễn viên có khoảng thời gian khá dài để tập thoại với nhau trước khi phim bấm máy. Những cảnh như ngã xe tôi xin đóng thật dù chị Tâm bảo không cần. Tôi muốn cảnh quay của mình được thật nhất để mang lại cảm xúc cho khán giả, dù gì tôi cũng học võ nên không mấy khó khăn”.

Có thể nói, Huỳnh Tuyết Anh được xem là hình ảnh của một người trẻ bản lĩnh, nhiệt huyết và dám sống trọn hết mình vì đam mê. Với những dấu ấn riêng của mình trong hành trình vừa qua, nữ nghệ sĩ trẻ hứa hẹn sẽ là một nhân tố nổi bật, tích cực và tiềm năng trong tương lai gần.

Chia sẻ