Huỳnh Thảo Trang và chồng kém 9 tuổi nên duyên sau những lần đóng phim chung

848

Sau khi phim “Má tôi và đại gia” đóng máy, Huỳnh Thảo Trang và Trương Quang Pháp nên duyên, bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác.

Chuyện tình giữa Huỳnh Thảo Trang và Trương Quang Pháp là một trong những chuyện tình chị em nổi tiếng của showbiz Việt. Nữ diễn viên hơn bạn đời 9 tuổi. Tuy vậy, họ trông vẫn rất đẹp đôi mỗi khi sánh bước bên nhau.

Huỳnh Thảo Trang và Trương Quang Pháp có tình ý với nhau kể từ khi đóng phim Hợp đồng hôn nhân. Sau đó, họ có dịp vào vai một cặp tình nhân trong phim Má tôi là đại gia. Trong phim, Huỳnh Thảo Trang vào vai Kim Dung. Cô có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với chồng. Chồng có nhân tình bên ngoài. Còn cô cũng nảy sinh tình cảm với một phi công trẻ do Trương Quang Pháp đảm nhận.

Trong tập phim mới phát sóng trên kênh SCTV6 – FILM360, Huỳnh Thảo Trang thể hiện rất tốt tâm lý của một người mẹ khi bị giằng xé giữa việc đến với hạnh phúc riêng hay cố tiếp tục mối quan hệ với chồng để cho con gái có một gia đình trọn vẹn. Diễn xuất của Huỳnh Thảo Trang được đánh giá là có rất nhiều tiến bộ so với các phim trước đây cô thể hiện.

Huỳnh Thảo Trang và Trương Quang Pháp trong phim "Má tôi là đại gia".
Huỳnh Thảo Trang trong tập 12 của phim “Má tôi là đại gia”.

Hoàng Mập – đạo diễn của phim Má tôi là đại gia chia sẻ: Vì có tình cảm với nhau nên Huỳnh Thảo Trang và Trương Quang Pháp đóng rất ngọt những cảnh quay tình cảm trong phim. Mỗi lần tới cảnh hôn là họ hôn nhau say đắm.

Sau khi đóng may phim Má tôi là đại gia, Huỳnh Thảo Trang và Trương Quang Pháp tổ chức lễ cưới. Cặp đôi hiện tại đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên con trai mới chào đời.

Huỳnh Thảo Trang và Trương Quang Pháp trong phim “Má tôi là đại gia”.

Trước khi đến với Trương Quang Pháp, Huỳnh Thảo Trang từng trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ. Cô gặp cầu thủ Phan Thanh Bình từ năm 16 tuổi, và tới năm 21 tuổi, cô kết hôn với cựu tuyển thủ quốc gia này. Từ khi lập gia đình, Huỳnh Thảo Trang ở nhà làm công việc nội trợ, chăm sóc con gái nhỏ. Sau gần chục năm chung sống, họ ly hôn. Thảo Trang làm lại từ đầu khi bước sang tuổi 30. Rất may, cô được đạo diễn Hoàng Mập giúp đỡ rất nhiều trên con đường diễn xuất.

Tên tuổi của nữ diễn viên thực sự được nhiều người biết đến qua bộ phim Tiếng sét trong mưa, Má tôi là đại gia…

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/nmlBNkOIM1