Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn sau scandal ngoại tình và bê bối tài chính

521

Đúng 12h trưa (tức 13h theo giờ Trung Quốc) ngày 28.1.2022 cả Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đồng thời đăng bài viết tuyên bố đã chính thức ly hôn, kết thúc mối lương duyên kéo dài 12 năm tính từ khi quen biết. Cụ thể, cả hai cùng đăng một dòng trạng thái: “Cảm ơn tất cả những gì đã qua, sau này vẫn mãi là người nhà” và tag luôn tài khoản weibo của đối phương. Phòng làm việc của hai ngôi sao Trung Quốc cũng đăng tải văn bản thông báo cặp đôi chia tay trong hoà bình và đã làm xong những thủ tục liên quan, về sau vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc con trai.

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn sau 6 năm
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn sau 6 năm

Họ đăng ký kết hôn năm 2015, tổ chức hôn lễ xa xỉ tại Thượng Hải với hơn 2.000 khách mời bao gồm giới văn nghệ sĩ, giới thượng lưu và truyền thông. Từ năm 2018, cả hai không còn công khai xuất hiện cùng nhau. Theo Sina, khi tham gia các sự kiện giải trí, cả hai không ngồi cạnh. Một số nguồn tin cho biết hai diễn viên ly hôn từ lâu nhưng giữ kín thông tin vì có các hợp đồng quảng cáo chung.

Cặp đôi “trai tài gái sắc” nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ
Cặp đôi “trai tài gái sắc” nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ

Năm qua, cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều vướng tin đồn hẹn hò người khác, song cả hai phủ nhận. Hiểu Minh sinh năm 1977, nổi tiếng với nhiều phim như Thần điêu đại hiệp, Tân Bến Thượng Hải… Trang Stock.caijing cho hay không chỉ thành công trong vai trò diễn viên, Hiểu Minh còn là doanh nhân thành đạt. Nam nghệ sĩ lấn sân kinh doanh từ đầu thập niên 2000, hiện sở hữu 48 công ty về ẩm thực, thời trang, khoa học kỹ thuật… Trong đó có 14 công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, 11 công ty chuyên về phim ảnh, chương trình truyền hình…

Những khoảnh khắc hạnh phúc lúc còn bên nhau của cặp đôi
Những khoảnh khắc hạnh phúc lúc còn bên nhau của cặp đôi

Ngoài ra, Huỳnh Hiểu Minh bị cáo buộc tham gia thao túng giá cổ phiếu lên tới hơn 260 triệu USD trên sàn chứng khoán cùng nhiều đại gia khác, trong đó có nữ diễn viên Triệu Vy. Anh cũng nhiều lần bị bắt gặp tay trong tay thân mật với các mẫu nữ xinh đẹp. Đối với các tin tức của ông xã trên báo chí, Angela Baby lại hoàn toàn im lặng, không có bất cứ phản hồi nào hay lên tiếng thể hiện sự tin tưởng Huỳnh Hiểu Minh. Điều này khiến người hâm mộ đặt ra một dấu hỏi lớn về mối quan hệ của hai người.

Nguồn Tổng Hợp