Huyền Trang khoe vai trần, hội ngộ Nam Em tại Chung kết Đại sứ hoàn mỹ Việt Nam 2020

468

Top 10 gương mặt ưu tú của Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020, Huyền Trang

Sau khi đạt giải người đẹp thân thiện của cuộc thi hoa hậu doanh nhân việt nam toàn cầu 2020, Phạm Thị Huyền Trang lại có dịp hội ngộ Nam Em và Lâm Khánh Chi tại Đại sứ hoàn mỹ Việt Nam 2020.

Với tấm lòng thiện nguyện, Phạm Thị Huyền Trang chia sẻ người đẹp vừa trở về từ đợt công tác từ thiện gồm 250 phần quà dành cho các em nhỏ tại các trường: Trường Hòa Sử Pán 2, Trường mầm non Nậm Cang và trường Nậm Than. Bên cạnh việc là một người đẹp với tấm lòng nhân ái tuyệt vời, Huyền Trang còn là một nữ doanh nhân thành đạt. Cô hiện đang giữ chức Giám đốc Công ty TNHH MTV July Beauty&Spa.

Chương trình Đại sứ hoàn mỹ Việt Nam 2020 vừa khép lại với kết quả chung cuộc: Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ. Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt là Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi. Bên cạnh các vị host chính của chương trình như Minh Tú, Hương Giang, Hoàng Thùy và Kiều Loan, cuộc thi còn có nhiều sự tham gia của nhiều gương mặt tên tuổi khác.

Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ. Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt là Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi.
Nam Em và Nam Anh.

Đây còn là dịp giúp các gương mặt nhan sắc đất Việt có dịp hội ngộ, Huyền Trang đã có cơ hội được gặp gỡ Nam Em, Lâm Khánh Chi và Á hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 Xuân Tâm.

Phạm Thị Huyền Trang nổi bật bên chiếc váy đỏ đính kim sa lộng lẫy, chiếc váy với thiết kế xẻ tà bất đối xứng với vai áo lệch giúp Huyền Trang tôn thêm làn da trắng và nụ cười thu hút ánh nhìn.

Minh Anh

Chia sẻ