Huyền Lizzie thắng giải nữ diễn viên ấn tượng nhờ ‘Thương ngày nắng về’

117

Với vai diễn Vân Trang ở “Thương ngày nắng về”, Huyền Lizzie được trao cúp Nữ diễn viên ấn tượng, trong khi đó Thanh Sơn thắng giải nhờ phim “11 tháng 5 ngày”.

Lễ trao giải VTV Awards 2022 vừa diễn ra với 12 hạng mục được đề cử. Diễn viên Huyền Lizzie với vai diễn Vân Trang trong phim Thương ngày nắng về đã vượt qua đàn chị Hồng Diễm (phim Hành trình công lý) và Khả Ngân (phim 11 tháng 5 ngày).

Chia sẻ cảm xúc khi nhận giải, nữ diễn viên xúc động cho biết cô rất bất ngờ, đây là giải thưởng mà cô nỗ lực 12 năm nay để mong chạm tay tới. Cô không quên gửi lời cảm ơn hội đồng thẩm định và khán giả đã bình chọn, cảm ơn đạo diễn và ê kíp làm phim và đặc biệt cảm ơn các fan hâm mộ.

Huyền Lizzie chiến thắng giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng.

Ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng, Thanh Sơn đã “vượt mặt” 2 đàn anh là Nhan Phúc Vinh và Doãn Quốc Nam để chiến thắng. “Tôi đã nhiều lần nghĩ về việc có thể cầm chiếc cúp này. Tôi thấy hạnh phúc và may mắn khi được đứng ở đây hôm nay. Tôi may mắn khi có được những người bạn diễn tốt, có được khán giả luôn dõi theo, ủng hộ trong suốt quá trình làm nghề”, Thanh Sơn chia sẻ cảm xúc.

Phát biểu nhận giải, Thanh Sơn nói anh nhiều lần nghĩ về việc mình được cầm cúp này nhưng chưa từng tưởng tượng được cảm xúc lúc nhận giải.

Hạng mục Phim truyền hình ấn tượng thuộc về Thương ngày nắng về của cặp đạo diễn Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa. Bộ phim đã vượt qua hai “bom tấn” khác là 11 tháng 5 ngày của đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh và Đấu trí của hai đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Nguyễn Đức Hiếu.

Được làm lại từ kịch bản Hàn, Thương ngày nắng về là một bộ phim về tình thân tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả, như Về nhà đi con hay Hương vị tình thân đã từng làm thành công. Do đó, ngay từ đầu ở vòng đề cử của VTV Awards, phim đã được đánh giá là ứng cử viên nặng ký, cộng thêm trước đó cũng từng đoạt giải Cánh diều vàng 2021.

Đúng như dự đoán trước đó của nhiều khán giả yêu phim truyền hình Việt, “Thương ngày nắng về” xuất sắc dành giải phim truyền hình ấn tượng nhất năm 2022.

BTV Đức Bảo hạnh phúc khi được xướng tên ở hạng mục BTV dẫn chương trình ấn tượng của năm. Phát biểu khi lên nhận giải, anh tâm sự: “Tôi cũng không chuẩn bị lời chúc mừng, cảm ơn nào nhưng vợ tôi có đưa cho một tờ giấy chuẩn bị. Giải thưởng này vô cùng ý nghĩa, là lý do tôi xứng đáng để dấn thân”.

Ngoài ra, hạng mục Phóng sự thời sự ấn tượng thuộc về phóng sự Mua bán ma túy tại trung tâm Điều trị Methadone. Hạng mục Chương trình Giáo dục và Trẻ em ấn tượng thuộc về chương trình chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022. Hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng thuộc về Cuộc hẹn cuối tuần của Đen Vâu. Ca sĩ trẻ Mỹ Anh cũng vinh dự nhận được giải Nghệ sĩ triển vọng của năm…

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/a2kKmvuIRr