Rộ tin Hương Giang thanh lý xế hộp 8 tỷ được Matt Liu tặng

258

Dân tình xôn xao nghi vấn Hương Giang và Matt Liu đã đường ai nấy đi. Một nguồn tin cho biết nàng hậu đang thanh lý món quà được bạn trai tặng khiến lời đồn đoán của cộng đồng mạng thêm có cơ sở.

Matt Liu và Hương Giang trở thành một trong những cặp đôi “hot hit” sau chương trình Người ấy là ai. Cặp đôi đã nắm tay nhau ra về và liên tiếp cho những khoảnh khắc hạnh phúc thời gian sau đó.

Hương Giang và Matt Liu thành đôi sau chương trình Người ấy là ai
Hương Giang và Matt Liu thành đôi sau chương trình Người ấy là ai

Hai người thường xuyên khoe những hình ảnh ngọt ngào cạnh nhau, du lịch và đón tết cùng nhau. Nhưng thời gian gần đây việc cặp đôi ít tương tác cùng như không xuất hiện cùng nhau khiến cộng đồng đặt ra nghi vấn chuyện tình này đã “toang”.

Thông tin trên có cơ sở hơn khi mới đây, ngày 5/6, mạng xã hội rộ tin Hương Giang thanh lý xế hộp 8 tỷ được cho là món quà mà Matt Liu đã tặng nàng trước đó.

Hương giang liên tục khoa hình ảnh xế hộp nghi được Matt Liu tặng
Hương giang liên tục khoa hình ảnh xế hộp nghi được Matt Liu tặng

Cộng đồng mạng cứ nghĩ rằng cặp đôi chỉ đang giảm tương tác và hạn chế show khoảng khắc chung cùng nhau mà thôi, nhưng tin Hương Giang nhờ anh rể thanh lý xe như ngấm ngầm khắc định điều công chúng đồn đoán có cơ sở.

Hương Giang dín vào sự việc bị cộng đồng tẩy chay, cô tuyệt nhiên “mất hút” khỏi nhiều chương trình đồng thời cũng ngừng luôn việc đồng hành cùng nhiều nhãn hàng hay sự kiện lớn.

Nàng hậu bị tẩy chay và im ắng nhiều tháng nay
Nàng hậu bị tẩy chay và im ắng nhiều tháng nay

Cộng đồng lại đặt thêm nghi vấn, những điều trên có thực sự ảnh hưởng đến kinh tế của Hương Giang nên việc thanh lý xe mới xảy ra. Hay đơn thuần nghi vấn cô và Matt đã đường nay nấy đi nên Hương Giang muốn xóa luôn kỉ vật tình yêu giữa hai người.

Thông tin Hương Giang thanh lý xe sang 8 tỷ
Thông tin Hương Giang thanh lý xe sang 8 tỷ

Suy cho cùng, những đồn đoán trên chỉ được dân tình xôn xao mà thôi. Phía Hương Giang và Matt Liu hoàn toàn chưa có những thông tin chính thức. Siêu Sao sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin “hot hit” nhất của cặp đôi này, mọi người nhớ theo dõi để nắm được những thông tin thú vị liên quan tới chuyện tình này nha.

>>> Đọc thêm: Thực hư câu chuyện đường ai nấy đi giữa hoa hậu Hương Giang và đại gia Singapore

Chia sẻ