Hương Giang chia tay Matt Liu: “Một hành trình yêu khép lại”

235

Sau 2 năm hẹn hò, mới đây Hoa hậu chuyển giới Hương Giang xác nhận chia tay bạn trai Việt Kiều – Matt Liu, cả hai từ tình yêu trở thành tình bạn.

Sau nhiều lần nghi vấn “đường ai nấy đi”, cách đây vài phút, trên trang cá nhân, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang có bài đăng thông báo chia tay với Matt Liu.

Cụ thể, người đẹp chia sẻ hình ảnh chụp chung tình cảm của cả hai, tag tên Matt Liu và viết: “Một hành trình yêu khép lại. Hành trình làm bạn sẽ mở ra. Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được!  Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em! Always beside you my special man (tạm dịch: Luôn bên cạnh anh, người đàn ông đặc biệt của tôi – PV)”.

Ngay phía dưới bài đăng của bạn gái, Matt Liu cũng bày tỏ: “Cảm ơn em luôn mang những điều tốt đẹp nhất cho anh, sẽ luôn ủng hộ và quan tâm em trên con đường sắp tới!”.

Mặc dù suốt 2 năm bên nhau, Hương Giang – Matt Liu không ít lần vướng tin đồn đổ vỡ song cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc, ngầm xoá tin đồn. Cách đây không lâu, cuối tháng 6, Matt Liu và Hương Giang vừa đồng loạt đăng tải hình ảnh kỷ niệm 2 năm bên nhau khiến người hâm mộ phấn khích. Chia sẻ trên trang cá nhân, nàng hậu hạnh phúc viết: “Tròn 2 năm đánh golf chung với nhau, từ lúc chưa biết chơi golf tới bây giờ đánh vẫn bể như thường. 2 years anniversary”.

Doanh nhân Matt Liu cũng ngôn tình không kém khi chia sẻ hình ảnh tình tứ bên bạn gái kèm dòng trạng thái: “Words aren’t enough to express how much you mean to me. Happy 2nd year anniversary”. (Tạm dịch: Ngôn từ không đủ để diễn tả em có ý nghĩa thế nào đối với anh. Chúc mừng kỷ niệm 2 năm của chúng ta).

Năm 2020, hoa hậu Hương Giang và Matt Liu nên duyên nhờ gameshow Người ấy là ai. Trước khi đến với chương trình, vị CEO người Singapore đã tìm hiểu về Hương Giang và ấn tượng với sự thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh của cô.

Matt Liu nói, anh không quan tâm đến những lời bàn tán việc mình quen một người chuyển giới. Anh được bố mẹ động viên theo đuổi người đẹp. Sau đó, nàng hậu nhanh chóng đưa bạn trai về ra mắt bố mẹ.

 

Chia sẻ