Hùng Sài Gòn: từ cậu bé 17 tuổi nghèo khó tới “phù thủy tóc” đất tổ Phú Thọ

346

Ai đến với Hair salon Hùng Sài Gòn ở Châu Phong – Gia Cẩm – TP.Việt Trì cũng đều ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và vẻ ngoài hào hoa, lịch thiệp của nhà tạo mẫu tóc Hùng Sài Gòn. Ấy vậy mà có lẽ rất ít ai biết về chuyện nghề, chuyện đời của nhà tạo mẫu tài năng này.

Quyết tâm theo nghề tóc từ 17 tuổi

Sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ – vùng đất tổ cội nguồn của Việt Nam với 18 đời vua Hùng, nhưng cậu bé Nguyễn Khắc Hùng không được như bao bạn bè khác chỉ lo ăn lo học. Vì gia cảnh khó khăn nên Khắc Hùng đã phải sớm lăn lộn với cuộc sống và bén duyên cùng nghề tóc. Đến năm 17 tuổi, anh quyết định vào Nam để lập nghiệp, lúc ấy hành trang mang theo chỉ có đam mê và sự quyết tâm theo đuổi nghề tóc.

Quyết tâm theo nghề tóc từ năm 17 tuổi
Quyết tâm theo nghề tóc từ năm 17 tuổi

Năm 2000, TP. Sài Gòn với biết bao hoa lệ trở thành miền đất hứa của biết bao người. Đặc biệt là các ngành giải trí, dịch vụ và nghề tóc trở nên cực kì phát triển. Với lòng quyết tâm và tinh thần ham học hỏi. Hùng đã có thời gian học nghề tóc hơn 5 năm tại Sài Gòn.

Từ vấp ngã đến thành công

Khi đã có kinh nghiệm, anh bắt đầu mở salon tại quận 3 để phát triển thương hiệu. Tuy nhiên, với một chàng trai còn non về tuổi đời và cả tuổi nghề, sự cạnh tranh của thị trường khiến Hùng Sài Gòn phải đóng cửa tiệm.

Từ vấp ngã đến thành công
Từ vấp ngã đến thành công

Không hề nản chí, anh tiếp tục trau dồi kinh nghiệm và xuống Bình Dương để mở salon thứ 2. Về Bình Dương, salon của anh làm ăn rất thành công, suôn sẻ, phát triển như diều gặp gió. Khách hàng đến với salon Hùng Sài Gòn ngày một đông hơn, tuy nhiên trong lòng Hùng vẫn luôn nung nấu ý định vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp.

Dù công việc ăn nên làm ra, nhưng Khắc Hùng nhận thấy để tiếp tục phát triển ngoài việc có tay nghề giỏi rất cần cập nhật những xu hướng làm tóc mới. Thế là, chàng trai ấy quyết tâm du học tại Trung Quốc để học hỏi thêm nhiều điều mới lạ.

chàng trai ấy quyết tâm du học tại Trung Quốc
chàng trai ấy quyết tâm du học tại Trung Quốc

Chỉ hai năm sau, Hùng Sài Gòn trở về Việt Nam và với bề dày kinh nghiệm cùng tài năng của mình, anh đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý trong ngành tạo mẫu tóc trong đó có Giải nhất cuộc thi Cây kéo Vàng năm 2011. Đây là giải thưởng danh giá nhất đối với bất kì ai theo đuổi nghề tóc và cũng là bước ngoặc lớn đánh dấu son trong sự nghiệp của Hùng Sài Gòn, đưa tên tuổi anh lên một tầm cao mới.

Sau 10 năm hoạt động gặt hái được rất nhiều thành công tại Sài Gòn, anh quyết định về lại mảnh đất quê hương nơi mình sinh ra với mong muốn mang tới cái đẹp cho mọi người. Hiện nay salon Hùng Sài Gòn tại Gia Cẩm – TP. Việt Trì của anh luôn tấp nập khách đến, mang trong mình phong cách phục vụ đầy chuyên nghiệp cùng việc sáng tạo nên những mẫu tóc hoàn hảo.

Giải nhất cuộc thi Cây kéo Vàng năm 2011
Giải nhất cuộc thi Cây kéo Vàng năm 2011

“Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chất lượng và phong cách phục vụ chính là bí quyết tạo nên một thương hiệu mạnh” – Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Khắc Hùng chia sẻ.

Sau 7 năm cống hiến và gầy dựng, hiện nay anh đã rất thành công về mọi mặt. Tuy nhiên không dừng ở lại đó, năm 2019 vừa qua anh đã cho ra mắt mô hình đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp với mong muốn truyền nghề lại cho những thế hệ trẻ những người có niềm đam mê giống mình có được điều kiện học tập tốt nhất.

năm 2019 vừa qua anh đã cho ra mắt mô hình đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp
năm 2019 vừa qua anh đã cho ra mắt mô hình đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp

Chuyện đời và chuyện nghề của nhà tạo mẫu tóc Hùng Sài Gòn mang đến một nguồn động lực to lớn cho những ai có đam mê nghề tóc. Chỉ cần có quyết tâm và lòng yêu nghề sâu sắc, chắc chắn bạn sẽ trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc danh tiếng.

Tinh dầu dưỡng tóc MYhair

Mỹ phẩm tóc MYhair
Mỹ phẩm tóc MYhair

Dầu gội phục hồi tóc Repair & Smooth

Dầu gội dưỡng tóc MYhair
Dầu gội dưỡng tóc MYhair

Sữa dưỡng tóc Collagen MYhair

Xịt dưỡng tóc Collagen MYhair
Sữa dưỡng tóc Collagen MYhair

Mỹ phẩm tóc cao cấp MYhair – Sản phẩm chất lượng cho các salon

Website: https://myhair.com.vn/product

MYhair 4S- Giải pháp toàn diện phát triển salon tóc 4.0
số 1 Việt Nam: https://4s.myhair.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MYhair4S/

Theo Trang Trương – SieuSaoTocViet.com 

Chia sẻ