Hồn Papa Da Con Gái lại để lại ấn tượng đẹp với khán giả Thủ đô

803

Sau khi tạo được những nhận định khả quan đầu tiên tại TPHCM, bộ phim Việt được mong đợi nhất mùa cuối năm Hồn Papa Da Con Gái cũng đã có buổi họp báo ra mắt phim chính thức tại rạp Lotte Cinema Big C Thăng Long, Hà Nội. Sau khi thưởng thức bộ phim đa phần giới truyền thông và các nghệ sĩ đều đã có được những phút giây đầy đủ cảm xúc với tác phẩm thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai được sản xuất bởi Charlie Nguyễn.

Bên cạnh ekip chính gồm nhà sản xuất Charlie Nguyễn, Ken Ochiai, biên kịch Michael Thai, tác giả của bộ tiểu thuyết gốc Takahisa Igarashi, Thái Hoà và Kaity Nguyễn, buổi họp báo cũng chào đón nhiều nghệ sĩ được hâm mộ tại thủ đô như MC Tuấn Tú, nữ diễn viên Bảo Thanh (phim Sống Chung Với Mẹ Chồng), diễn viên Thanh Hương (phim Quỳnh Búp Bê), diễn viên Ngô Thế Quân (phim Quỳnh Búp Bê & phim Cha Cõng Con), diễn viên Sinh Đan (phim Thương Nhớ Ở Ai), đạo diễn Lương Đình Dũng của Cha Cõng Con & Thành Phố Ngủ Gật, đạo diễn Mai Hồng Phong (Quỳnh Búp Bê), diễn viên trẻ Vũ Kim Anh…


Nữ diễn viên chính Kaiti Nguyễn

Dàn nghệ sĩ khách mời

Diễn viên Bảo Thanh và con trai

Diễn viên Thanh Hương và MC Tuấn Tú

Đạo diễn Mai Hồng Phong (trái) cũng đến tham dự lễ ra mắt phim của đồng nghiệp
Hồn Papa, Da Con Gái là phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn khiến mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thái Hoà, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gi A Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập… khởi chiếu tại rạp phim toàn quốc vào 28/12/2018.

Hồng Bun
Ảnh, clip: Chánh Phương Films

Chia sẻ