Hơn 20 Hoa khôi, Hoa hậu tham dự buổi tiệc cưới độc đáo của nàng hậu Võ Thu Sương

796

Hoa hậu Doanh nhân Áo dài Thế giới Võ Thu Sương cho biết, tiền mừng đám cưới cô sẽ dùng để xây cầu tặng người dân. Ngoài ra, đám cưới của cô phát đi thông điệp An toàn cho sức khỏe với khẩu trang trong suốt độc đáo.

Đám cưới của Hoa hậu Doanh nhân Áo dài Thế giới Võ Thu Sương với chồng ngoại quốc diễn ra vào trung tuần tháng 4 năm 2022 với rất nhiều điều đặc biệt. “Một đám cưới Sương chỉ có 24 ngày chuẩn bị. Một đám cưới mà khách vừa full sảnh. Một đám cưới có nhiều Hoa khôi doanh nhân. Một đám cưới có nhiều khẩu trang trong nhất. Một đám cưới mà tiền mừng dư xây một cây cầu” – doanh nhân Võ Thu Sương cho biết.

Tất cả khách mời tham dự đều mang khẩu trang trong suốt độc đáo

Tiệc cưới của Hoa hậu Doanh nhân Áo dài thế giới Võ Thu Sương được diễn ra trong một không gian ngoài trời của một khách sạn 5 sao tại TP.HCM. Không gian cưới của nữ doanh nhân được chị lên ý tưởng và cùng ekip nhà hàng thực hiện. Các góc của không gian cưới đều được trang trí tỉ mỉ, sang trọng. Một đám cưới tràn ngập yêu thương kết nối tình thân hữu chúc mừng cho Hoa hậu đa năng.

Có lẽ khoảnh khắc hạnh phúc nhất đám cưới chính là lúc nữ doanh nhân được ba cậu con trai đưa mẹ vào lễ đường và trao gửi cho chú rể ngoại quốc. Điều này làm cô dâu Võ Thu Sương rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Trong lễ cưới sau các thủ tục lễ nghi đám cưới của người Việt được hoàn thành, hoa hậu Võ Thu Sương đã dành 1 phút để thực hiện lời kêu gọi vì sức khỏe cộng đồng cùng đeo khẩu trang chụp ảnh lưu niệm. Đám cưới kết nối đưa mọi người đến gần nhau hơn, xóa tan khoảng cách giữa mùa Covid, mở ra một cách mix thời trang, make up xinh xắn thời thượng.

Giáo sư Hà Tôn Vinh, người từng cố vấn cho Cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush đảm nhận vai trò chủ hôn trong đám cưới của hoa hậu đa tài

Đặc biệt trước khi lễ cưới diễn ra, Hoa hậu Võ Thu Sương đã có những việc làm khiến chính vị hôn phu của cô kinh ngạc. Nữ doanh nhân Sương dành toàn bộ kinh phí trang trí hoa tươi để làm thiện nguyện trong dự án Lan tỏa yêu thương và hỗ trợ xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học. “Thu Sương đã làm một điều thật tuyệt vời, chúng tôi thực sự rất cảm động”, một vị khách mời đã chia sẻ.

Hoa hậu Doanh nhân Áo dài Thế giới Võ Thu Sương được biết đến là một người kinh doanh tài giỏi, nhạy bén. Cô là nhà sáng lập thương hiệu Balotuixach.com, Vũ Tín, Sương’s House, Miss Happy Land… Không chỉ là một người kinh doanh giỏi, doanh nhân Võ Thu Sương còn là một nhà hoạt động cộng đồng, xem làm từ thiện, đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của mình. Chính vì thế, cô dành phần lớn lợi nhuận từ kinh doanh để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Hơn 20 hoa khôi, hoa hậu cũng tham dự buổi tiệc cưới Hoa hậu Doanh nhân Áo dài Thế giới Võ Thu Sương

Chồng của nữ doanh nhân là một phó tổng giám đốc cho một tập đoàn xây dựng, hiện đang làm việc tại Mỹ và được cô đặt trọn niềm tin vào tương lai hạnh phúc. Chia sẻ về nửa kia của mình, nữ doanh nhân chia sẻ “Tôi đã từng làm mẹ đơn thân trong 11 năm và tôi nghĩ sẽ một mình nuôi con, tôi sẽ không kết hôn lại cho đến khi gặp anh ấy. Tình yêu thương của anh ấy dành cho các con, tình yêu và sự tôn trọng của anh ấy dành cho tôi và tôi quyết định bước đi thêm một lần nữa”.

Chia sẻ