Học theo Ngọc Trinh, Hương Tràm nude 100%, chỉ dùng áo lông che chắn hớ hênh

500

Mới đây, ngay dịp đầu năm, vào ngày 3/2, nữ ca sĩ Hương Tràm đã đốt mắt khán giả với hình ảnh táo bạo đăng tải trên trang instagram cá nhân. Theo đó, dù đăng 1 bức hình với dòng trạng thái ‘Cold’ (lạnh) nhưng Hương Tràm lại ăn mặc vô cùng phong phanh.

Học theo Ngọc Trinh, Hương Tràm cởi sạch 100%
Học theo Ngọc Trinh, Hương Tràm cởi sạch 100%

Giọng ca em gái mưa vô cùng nóng bỏng khi chỉ dùng 1 chiếc áo lông đen để ‘che chắn’ và vô tư cởi sạch, để lộ body khi không diện nội y. Mặc dù đã khéo léo che chắn, nhưng Hương Tràm vẫn để lộ 1 phần vòng 1 và vòng 3 đầy nóng bỏng.

Hương Tràm 'thả rông', hờ hững khoác áo phô trọn hình thể
Hương Tràm ‘thả rông’, hờ hững khoác áo phô trọn hình thể

Ngay lập tức bức ảnh nóng nhất của Hương Tràm đã được chia sẻ rầm rộ trong nhiều nhóm kín và nhận được sự thu hút của cư dân mạng. Dẫu biết rằng Hương Tràm đã hướng đến phong cách gợi cảm từ lâu nhưng cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng với màn chơi lớn của nữ ca sĩ.

Từ ngày qua Mỹ , Hương Tràm có sự đang dạng hơn về phong cách ăn diện
Từ ngày qua Mỹ , Hương Tràm có sự đang dạng hơn về phong cách ăn diện

Sau đó, vào tháng 5.2019, Hương Tràm khiến fan hâm mộ tiếc nuối khi quyết định tạm ngừng sự nghiệp ca hát để đi du học Mỹ. Để tiện cho công việc học tập ở nước ngoài, Hương Tràm cũng lấy thêm nghệ danh tiếng anh là Charmy Pham với ý nghĩa ‘quyến rũ, duyên dáng’.

Theo ĐSPL

Chia sẻ