Hoàng Yến 4 đời chồng bức xúc, hứa tặng một tỷ nếu ai tìm ra chỗ bơm filler trên người

274

Dù đang ở độ tuổi U50 nhưng Đào Hoàng Yến (sinh năm 1976) vẫn luôn xuất hiện với diện mạo trẻ trung tươi tắn khiến nhiều người cho rằng, nữ diễn viên lạm dụng thẩm mỹ.

Mới đây, diễn viên Hoàng Yến đăng tải một đoạn clip lên mạng chia sẻ về việc làm đẹp, tự tin cho biết hiện tại mặt của cô không có nếp nhăn, do áp dụng những phương pháp chăm sóc da đúng cách.

Nhưng nhiều người cho rằng cô đang thiếu trung thực. Vì khi đăng clip trên mạng xã hội, Đào Hoàng Yến thường sử dụng các app chỉnh sửa để trở nên xinh đẹp hơn. Thậm chí có người cho rằng cô đã tìm đến các biện pháp can thiệp thẩm mỹ, để duy trì tuổi xuân trên dung mạo.

Trước những ý kiến đó, Đào Hoàng Yến đã có phản pháo chính thức. Cô khẳng định mình không tiêm filler (một biện pháp làm đẹp da) và tuyên bố sẽ thưởng cho người phát hiện ra cô làm như vậy 1 tỷ đồng.

“Ai tiêm filler hả chị? Em á? Em làm gì có tiền tiêm filler chị ơi? Em chỉ có tiền dùng mỹ phẩm chăm sóc để da đẹp như thế này thôi. Em đố chị tìm ở thẩm mỹ viện nào có bằng chứng diễn viên Đào Hoàng Yến đã tiêm filler nha. Dù là xíu xíu ở bất cứ đâu trên mặt hoặc trên cơ thể em. Em tặng chị một tỷ luôn nha.

Buồn cười thật. Sao lại nói cái điều mà chẳng biết gì thế? Chị có là người nhà người thân của em đâu mà chị biết em tiêm filler? Đừng thế chị ạ? Mình nói những điều không chắc chắn là cuộc đời mình cứ phập phồng phập phồng chẳng giống ai cả ấy.

Còn chị bảo em dùng app đúng không? Em dùng một nghìn cái app luôn ấy chị. Em không dùng app em chết ngay lập tức ấy. Người ta tạo ra hàng trăm hàng ngàn cái app để khiến mình xinh đẹp hơn, để mình phấn đấu làm sao ngoài đời cũng xinh đẹp được như vậy.

Vậy chúng ta phải dùng app, rồi phấn đấu từ trong thần thái lẫn bên ngoài. Cám ơn chị đã quan tâm đến em, nhưng lần sau đừng thế nhớ”, Đào Hoàng Yến nói.

Theo Bun Hường

Nguồn: https://sieu.link/yt9DywKMEV

Chia sẻ