Á hậu 1 Hoàng Thùy lên tiếng tố cáo cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2021

112

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2021 công bố khởi động chưa lâu thì dính “phốt”. Á hậu 1 Hoàng Thùy liên tục tố cáo ban tổ chức cuộc thi vì sử dụng hình ảnh mà chưa nhận được sự đồng ý từ phía cô. 

Phát động cuộc thi Hoa hậu du lịch 2021
Phát động cuộc thi Hoa hậu du lịch 2021

Trưa 6/5, Á hậu Hoàng Thùy bắt đầu có động thái tố cáo ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du Lịch Việt Nam. Thông thường, những cuộc thi lớn sử dụng hình ảnh người nổi tiếng ai đều có sự chấp thuận từ bên kia. Nhưng trường hợp Hoàng Thùy thì không.

Người đẹp liên tiếp khẳng định rằng cô chưa bao giờ nói chuyện và đồng ý về việc sử dụng hình ảnh. Cô đề nghị phía ban tổ chức chương trình dừng ngay việc sử dụng hình ảnh của cô. Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của người đẹp:

Được bạn là nhãn hàng gửi cho hình này, là trong file đi gọi tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2021.

Thùy không biết bên nào làm cuộc thi này, nhưng Thùy chưa bao giờ được cuộc thi này nói chuyện và gặp mặt. Cuộc thi cũng không được thông qua việc lấy hình sử dụng đi gọi nhà tài trợ và các mục đích quảng bá, thương mại.

Thùy đề nghị BTC của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2021 dừng và xóa hình ảnh của Thùy liên quan đến cuộc thi của quý vị nếu không được phép của Thùy.

Đề nghị cuộc thi liên hệ trực tiếp với Thùy để giải quyết“.

Nguyên văn chia sẻ của Hoàng Thùy
Nguyên văn chia sẻ của Hoàng Thùy

Sau những chia sẻ của Hoàng Thùy, phía ban tổ chức chương trình đã có những phản hổi đối với Hoàng Thùy. Ban tổ chức cho rằng có sự nhầm lẫn ngoài mong muốn, đồng thời khẳng định sẽ gỡ bỏ hình ảnh của Hoàng Thùy.

BTC cuộc thi sin lỗi Hoàng Thùy
BTC cuộc thi sin lỗi Hoàng Thùy

>>> Đọc thêm: Gặp gỡ Thu Huệ, thí sinh nữ sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên 2021

Chia sẻ