Hoàng Thùy Linh: Nữ thần ‘mặt mộc’ showbiz Việt

474
Hoàng Thùy Linh: Nữ thần 'mặt mộc' showbiz Việt

Nhan sắc của Hoàng Thùy Linh được đánh giá là vẫn đẹp ma mị dù không trang điểm.

Hoàng Thùy Linh: Nữ thần 'mặt mộc' showbiz ViệtTrong số các mỹ nhân Việt, Hoàng Thùy Linh được đánh giá có vẻ đẹp rạng ngời, không tỳ vết.

Hoàng Thùy Linh: Nữ thần 'mặt mộc' showbiz ViệtSở hữu đôi mắt to và cặp mi cong vút, sống mũi cao, khuôn miệng tươi tắn, Hoàng Thùy Linh thường xuyên tự tin để mặt mộc.

Hoàng Thùy Linh: Nữ thần 'mặt mộc' showbiz ViệtNhững lúc không lên sân khấu, Hoàng Thùy Linh thường để mặt tự nhiên, cần lắm thì chỉ tô thêm chút son.

Hoàng Thùy Linh: Nữ thần 'mặt mộc' showbiz ViệtĐi dạo phố hay tụ tập bạn bè, mỹ nhân sinh năm 1988 này luôn tối giản hóa mọi thứ từ đầu tóc, thời trang cho đến trang điểm.

Hoàng Thùy Linh: Nữ thần 'mặt mộc' showbiz ViệtTrông cô trẻ trung, nhí nhảnh hơn nhiều so với khi makeup.

Hoàng Thùy Linh: Nữ thần 'mặt mộc' showbiz ViệtNgười đẹp khoe làn da mộc hoàn toàn, căng mướt và không chút tỳ vết với biểu cảm dễ thương.

Hoàng Thùy Linh: Nữ thần 'mặt mộc' showbiz ViệtMặt mộc của nữ ca sỹ họ Hoàng khiến nhiều cô gái phải ghen tỵ.

Hoàng Thùy Linh: Nữ thần 'mặt mộc' showbiz ViệtTừ trước tới giờ, cô thường đạt vị trí cao trong Top những sao nữ sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất Vbiz.

Hoàng Thùy Linh: Nữ thần 'mặt mộc' showbiz ViệtGần như không có sự khác biệt giữa mặt mộc của nữ ca sỹ Hà thành với khuôn mặt đã qua trang điểm.

Hoàng Thùy Linh: Nữ thần 'mặt mộc' showbiz ViệtNgay cả biểu cảm buồn cũng vô cùng dễ thương, không bị nhợt nhạt hay “khó coi” như nhiều nghệ sỹ khác.

Hoàng Thùy Linh: Nữ thần 'mặt mộc' showbiz ViệtCô tự tin khoe mặt mộc để selfie cùng bạn bè.

Hoàng Thùy Linh: Nữ thần 'mặt mộc' showbiz ViệtAi cũng phải gật đầu thừa nhận, Hoàng Thùy Linh trên sân khấu sắc sảo, quyến rũ bao nhiêu thì ngoài đời cô lại trẻ trung, gần gũi bấy nhiêu khi để mặt nguyên bản, không phấn son.Hoàng Thùy Linh cũng được biết đến là một trong số ít người đẹp nói không với phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau gần 15 năm bước chân vào con đường nghệ thuật, cô ngày càng được công nhận về nhan sắc và tài năng.

Hoàng Thùy Linh: Nữ thần 'mặt mộc' showbiz ViệtKhi khoe ảnh nhan sắc mộc 100% của mình lên mạng xã hội, Hoàng Thùy Linh nhận được “cơn mưa” lời khen.Chẳng cần trang điểm hay sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, cô vẫn đẹp một cách rạng ngời.

Huỳnh Ben/Theo Dân Việt

Chia sẻ