Hoàng Mập được con gái tặng nhẫn kim cương, câu chuyện đằng sau gây xúc động

306

Món quà của con gái lớn – diễn viên Khánh Trinh đã khiến Hoàng Mập trằn trọc cả đêm.

Hôm nay, ngày 2/11 là sinh nhật của đạo diễn Hoàng Mập. Anh xúc động chia sẻ loạt clip và hình ảnh được con gái lớn – diễn viên Khánh Trinh bất ngờ tổ chức sinh nhật lúc nửa đêm. Đáng chú ý nhất là món “quà khủng” mà con gái tặng cho anh, đó là một chiếc nhẫn kim cương đắt giá.

Liên lạc với đạo diễn Hoàng Mập để hỏi độ “chịu chơi” của con gái Khánh Trinh, anh xúc động cho hay: “Thật sự là tôi quá bất ngờ và xúc động. Hôm qua, là ngày cuối cùng dựng phim “Hoàng hạc lâu”. Tôi qua phòng hậu kỳ từ sáng đến khuya mới về. Vì là ngày cuối nên tôi cũng mua chút bia, rượu đãi anh em, lúc về nhà là người rất mệt nhưng con gái làm tôi khỏe luôn.

Tôi nằm chập chờn tới 4h sáng mới ngủ được. Mình cứ suy nghĩ đủ thứ nên trằn trọc. Tôi hạnh phúc khi đẻ được con gái. Con gái dù sao cũng tình cảm, sâu sắc, quan tâm, nhẹ nhàng. Khánh Trinh không hề nói gì trước với tôi về vụ sinh nhật. Con muốn làm nên dành dụm tiền…”, giọng anh nghẹn lại!

Theo lời Hoàng Mập, cát-xê anh trả con mỗi phim là 50 triệu. Kể từ khi Khánh Trinh 18 tuổi đến nay, cô bé đã đóng 7 phim cho hãng Hoàng Thần Tài, gồm: Nhà ông Hoàng có ma, Nhà ông Hoàng có vàng, Ngôi nhà hạnh phúc, Hợp đồng yêu đương, Chiều nghiêng, Dương thế bao la sầu, Hoàng hạc lâu. Trong đó, 6 phim đã phát sóng.

Từ năm 18 tuổi, Khánh Trinh được mở tài khoản ngân hàng. Toàn bộ số tiền này được chuyển vào tài khoản của nữ diễn viên.

Khánh Trinh từng lấy một khoản nhỏ để mua xe máy. Cô xin cha cho ứng trước lương bộ phim Bến lở liêu xiêu để có đủ tiền mua chiếc nhẫn kim cương tặng cha.

Tuy nhiên, vì cô bé không nói kế hoạch của mình nên đã khiến Hoàng Mập hiểu lầm. Điều đó làm anh… suy nghĩ mãi.

Hoàng Mập xúc động kể: “Mỗi phim, Khánh Trinh có 50 triệu, mà giờ bé đóng 7 phim rồi. Phim “Bến lở liêu xiêu” dự định bấm máy ngày 8/11 nhưng vài hôm trước, bé xin ứng tiền trước.

Lúc đó, tôi hơi khó chịu nhưng không nói. Tôi chỉ nghĩ, mỗi phim mình đều đưa tiền con. Tiền sinh hoạt của con hàng tuần, tiền học hành, tôi vẫn cho.

Bởi vì tôi muốn, tiền đóng phim đó, con để dành, hòng sau này có sử dụng gì thì sử dụng… cho nên khi con xin ứng tiền phim trước, mình bị bực bội, dù không nói nhưng ánh nhìn cũng không vui vẻ gì.

Chính vì vậy, khi nhận quà của con, tôi suy nghĩ rất nhiều. Tới chuyện trong nhà, mà mình còn chưa biết chính xác, nói chi chuyện thiên hạ. Trong nhà, con mình cố tình dành dụm tiền mua hột xoàng tặng mình, mà mình còn hiểu lầm như thế… thì nói chi chuyện trên mạng, chuyện xã hội”.

Hoàng Mập bảo, anh đã điều tra tại cửa hàng bán chiếc nhẫn kim cương này và được biết, giá của nó là gần 20.000 đô. Anh cười bảo “Nói chung, bé đóng phim, mua chiếc honda và chiếc nhẫn là hết tiền. Chắc có chồng, mình phải đền bù dữ lắm đây. Từ sau phim “Bến lở liêu xiêu” bé mới tiếp tục để dành được. Bé bảo sẽ mua chiếc nhẫn to hơn của ba, để tặng mẹ”.

Bun Hường

Nguồn:https://sieu.link/Lv8c4JH60l

Chia sẻ