Hoài Linh đặt nụ hôn lên bia mộ Chí Tài: Xúc động một tình bạn đẹp hơn 20 năm gắn bó bên nhau

218

Hoài Linh và Chí Tài có một tình bạn đẹp gắn bó hơn 20 năm bên nhau. Dù hiện tại, âm dương cách biệt nhưng tình cảm của họ vẫn được khán giả nhắc nhớ.

Hoài Linh sau một thời gian ở ẩn, mới đây anh đã quyết định sang Mỹ cùng con trai. Nhân chuyến đi này, danh hài đã dành thời gian để viếng mộ nghệ sĩ Chí Tài. Trong hình ảnh người thân ghi lại được khoảnh khắc Hoài Linh đã đặt nụ hôn lên bia mộ bạn bằng tất cả sự chân thành. Việc làm của Hoài Linh đã khiến nhiều người rất xúc động.

Được biết, Chí Tài – Hoài Linh được biết đến là cặp bài trùng của sân khấu hài kịch, có hơn 20 năm đồng hành cùng nhau trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp. Sự ăn ý và những màn tung hứng nhịp nhàng của họ đã tạo dấu ấn lớn trong lòng khán giả.

Chia sẻ về mối nhân duyên này, Hoài Linh từng tâm sự: “Tôi và anh Tài quen biết nhau đã lâu rồi, gần 20 năm. Lúc đó, Chí Tài là một nhạc công của ban nhạc Chí Tài Brothers. Nhưng nhờ lối trò chuyện có duyên, hài hước cùng gương mặt “nhìn kiểu nào cũng thấy buồn cười”, tôi thấy “hợp rơ” với mình nên ngỏ ý mời anh làm bạn diễn chung sân khấu”.

Có lần Hoài Linh còn tự hào: “Nói không phải khoe chứ tôi với anh Tài 20 năm nay chưa từng có tiếng to tiếng nhỏ nào hết cả. Anh em hiểu ý nhau và thông cảm cho nhau mỗi khi gặp khó khăn. Nếu nói tôi và anh Tài không cãi vã là không đúng, vì ắt hẳn trong những buổi đi diễn hoặc hợp tác một dự án chung thì cũng bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, anh Chí Tài giống như một người anh cả vậy, mọi chuyện anh đều đưa ra hướng giải quyết rất êm đẹp nên chúng tôi không bao giờ có chuyện lời qua tiếng lại với nhau”.

Hoài Linh cũng dành cho Chí Tài những lời có cánh về đức tính khiêm tốn luôn biết lắng nghe mọi người. “Anh Chí Tài là anh cả của nhóm nghệ sĩ chúng tôi. Anh là người ít nói, hiểu chuyện và luôn lắng nghe ý kiến của mọi người. Nếu mọi người nói đúng, anh Tài luôn tôn trọng, không nề hà chuyện vai vế nhỏ hơn hay lớn. Tôi phải công nhận anh Tài đúng “chất” đàn anh. Ngoài ra, anh còn là người tận tâm, nhiệt tình. Nói chung, với tôi anh Chí Tài là số một”, Hoài Linh từng tâm sự.

Hơn 20 năm một tình bạn, dù họ đã âm dương cách biệt nhưng tình bạn Hoài Linh – Chí Tài vẫn để lại ấn tượng đẹp trong mắt khán giả.

Chia sẻ