Hòa Minzy ủng hộ Bắc Ninh 100 triệu chống dịch

223

Hành động chuyển khoản 100 triệu ủng hộ Bắc Ninh chống dịch của Hòa Minzy nhận được cơ mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

Sáng nay, ca sĩ Hòa Mizy chia sẻ thông tin khiến người hâm mộ vỡ oà: Cô đã ủng hộ Bắc Ninh 100 triệu đồng để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hòa Minzy ủng hộ Bắc Ninh 100 triệu để chống dịch

“Bắc Ninh tôi ơi. Hoà Minzy xin ủng hộ 100 triệu ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại Bắc Ninh. Mong Ông Bà và gia đình cũng như bà con tại quê hương mình bình an” – nữ ca sĩ cho hay.

Hòa Minzy sinh ra và lớn lên tại quê hương Bắc Ninh. Gia đình Hòa gồm 4 chị em gái và một em trai. Bố mẹ Hòa là những người lao động thuần nông. Giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng, Bắc Ninh có nguy cơ bùng và trở thành ổ dịch. Nghĩa cử cao đẹp của nữ ca sĩ thể hiện một tình yêu quê hương. Dù sống xa quê nhưng nữ ca sĩ luôn hướng về quê hương, đồng hành với người dan khi họ gặp khó khăn.

Và tất nhiên, sự việc lần này không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy “rút” tiền túi để ủng hộ phong trào chống dịch. Cụ thể như hồi tháng 3 năm trước, Hòa Minzy cùng hai người em thân thiết của mình là Đức Phúc và Erik đã tới trao 300 triệu cùng 3 tấn gạo cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Mong muốn của 3 ca sĩ là phần nào đó giúp đỡ những hộ gia đình khó ảnh do ảnh hưởng của thiên tai…

Hoạt động thiện nguyện của gia đình Hoa dâm bụt
Hoạt động thiện nguyện của gia đình Hoa dâm bụt

Gần đây nhất, trong đợt Bình Dương bùng dịch hồi tháng 2/2021, nữ ca sĩ cũng lấy tiền túi để ủng hộ địa phương này 50 triệu chống dịch.

Nguyên văn chia sẻ của Hòa thời điểm đó: “Dù biết số tiền là ít nhưng mong vừa hỗ trợ được phần nào về vật chất vừa lan toả được sự quan tâm của mọi người tới với Hải Dương! Hi vọng tất cả chúng ta khai báo y tế trung thực, bịt khẩu trang, khử khuẩn đầy đủ. Cầu mong tất cả mọi người được bình an và sớm quay trở lại cuộc sống như xưa”.

Hòa Minzy ủng hộ Bình Dương 50 triệu hồi tháng 2/2021
Hòa Minzy ủng hộ Bình Dương 50 triệu hồi tháng 2/2021

Có thể số tiền Hòa giúp đỡ mọi người không quá lớn nhưng hơn hết người khác cảm nhận được sự chân thành cũng như sự quan tâm đặc biệt của Hòa giành cho người dân các tỉnh thành khó khăn.

Hòa Minzy tên thật là Nguyễn Thị Hòa, sinh năm 1995. Hòa biết tới với nhiều vai trò như ca sĩ, MC, diễn viên…Cô sở hữu giọng hát ngọt ngào, nội lực, truyền cảm. Nhờ đó, mỗi khi cô gái này xuất hiện đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Hình ảnh đẹp của Hòa
Hình ảnh đẹp của Hòa
Giọng hát của Hòa gắn liền với nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như Thư chưa gửi anh, Giá như, Rời bỏ, Không thể cùng nhau suốt kiếp…Hiện tại, cô đã lập gia đình có một một nhóc tì đầu lòng cực đáng yêu, cô thường xuyên khoe hình ảnh của cậu con trai lên trang cá nhân của mình.
Chia sẻ