Hòa Minzy trở lại đầy trẻ trung với chương trình “Sao nhập ngũ”

488

Hòa Minzy chính thức trở lại đầy trẻ trung sau biến cố tình duyên. Khán giả sẵn sàng đón nhận nữ ca sĩ trẻ đẹp.

Hơn 1 năm đầu tư và chuẩn bị kỹ càng về cả số lượng và chất lượng, Sao Nhập Ngũ 2022 đã chính thức trở lại với đội hình nghệ sĩ trải nghiệm đông nhất trong 5 năm qua với 8 cái tên thuộc các lĩnh vực: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, streamer.

Trở lại với Sao Nhập Ngũ 2022, chương trình hứa hẹn một mùa trải nghiệm đầy thú vị, mang đến những hình ảnh mới mẻ, đặc biệt của nghệ sĩ trải nghiệm. Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa – người ‘nắm trùm’ 10 mùa Sao Nhập Ngũ đã tiết lộ Sao Nhập Ngũ 2022 sẽ quy tụ những lần ‘khủng nhất’ trong suốt 10 mùa phát sóng vừa qua.

Hòa Minzy và 7 sao Việt trẻ trung quy tụ

Khác hoàn toàn với các mùa Sao Nhập Ngũ trước đây, khi chỉ có 4-6 nhân vật tham gia trải nghiệm, Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ 8 cái tên trong nhiều lĩnh vực: người mẫu Minh Tú, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Cara, ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Puka, diễn viên Duy Khánh và streamer Độ Mixi. Đây là mùa Sao Nhập Ngũ đông thành viên tham dự nhất được chia thành 2 team trải nghiệm trong 7 ngày nhập ngũ.

Vốn được biết đến với tính cách hài hước ngoài đời, vì thế, bên cạnh những giây phút thực hiện nhiệm vụ đầy gian truân, 8 nhân vật cũng hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút ‘cười ra nước mắt’ với những tình huống ‘dở khóc dở cười’.

Quy mô trải nghiệm lớn nhất

Địa điểm ghi hình Sao Nhập Ngũ 2022 là Sư đoàn 325 thuộc Quân đoàn 2 – 1 trong 4 Quân đoàn chủ lực cơ động của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tại Sao Nhập Ngũ 2022, khách mời tham gia sẽ được trải nghiệm nội dung tổng hợp của 4 đơn vị: bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, trinh sát. Trong khi đó tại các mùa trước, khách mời chỉ tham gia 1 nội dung đặc thù tại 1 đơn vị cụ thể.

Dàn chiến sĩ cũ được tuyển chọn kỹ lưỡng trong 4 tháng

Phối hợp cùng 8 khách mời tham gia trải nghiệm là 14 chiến sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng trong vòng 2 tháng, cộng thêm 2 tháng tập huấn để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình ghi hình. Trong đó, Đại đội trưởng và Trung đội trưởng – 2 người đứng đầu trực tiếp huấn luyện 8 nghệ sĩ được tuyển chọn trong 100 ứng viên xuất sắc nhất.

Huy động ekip ‘hùng hậu nhất’

Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ sự hỗ trợ lên đến 80 người, bao gồm tổ quay phim, đạo diễn, biên tập, truyền thông, hậu cần, âm thanh, kỹ thuật.

Bên cạnh đó, Quân đoàn 2 cũng hỗ trợ hàng trăm chiến sĩ trực thuộc các đơn vị, đồng hành cùng ekip trong suốt 7 ngày ghi hình.

Sau hơn 1 năm vắng bóng, Sao Nhập Ngũ 2022 hứa hẹn trở lại và lợi hại hơn xưa, đặt mục tiêu hàng đầu: show truyền hình thực tế về quân đội với những hình ảnh chân thực sẽ chính thức trở lại vào ngày 5/3 tới đây.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/ojKMFUG3Hy