Hòa Minzy “mạnh tay” chi lương thưởng Tết cho quản lý tới 400 triệu

90

Quản lý của Hòa Minzy “khoe” tiền lương thưởng tới 400 triệu, cộng đồng mạng được một phen tung hô độ “chịu chơi” của nữ ca sĩ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của quản lý Hòa Minzy, anh khiến dân tình choáng váng vì số tiền lương thưởng quá hậu hĩnh mà Hòa Minzy chuyển khoản. Anh mừng rỡ tiết lộ “Sau khi đòi ráo riết để có tiền tiêu Tết! Sếp Hòa Nguyễn đã chuyển khoản lương và thưởng Tết! Chanh Kiều! Tết này em lại ấm no rồi! Năm sau nhiều job hơn nữa nha mọi người ơi!“.

Chi tiết tin nhắn của quản lý Minzy đăng tải
Chi tiết tin nhắn của quản lý Minzy đăng tải

Trước chia sẻ này, rất nhiều cộng đồng mạng đưa nhau ca ngợi sự hào phóng của giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp. Nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz cũng không quên bày tỏ thái độ ngưỡng mộ. Nam ca sĩ Đức Phúc bộc bạch: “Không ai lại nổi hội trưởng của em” hay là Orange cũng phấn khích: “Ôi nhiều tiền quá”.

Dù chưa từng lọt vào danh sách những sao Việt chi tiêu khủng nhưng hành động trên của Hòa Minzy phần nào khẳng định độ “chơi trội” của cô nàng.

Đầu năm nay, sự nghiệp của Hòa chững lại, hoạt động nghệ thuật không có gì đột phá. Nhưng cuối năm, sự nghiệp của cô thăng hoa, phất lên “như diều gặp gió”. Nhất là thời điểm ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp được công chúng đón nhận nhiệt tình. Với thành công vang dội đó, cô không hề băn khoăn mà nặng tay lì xì cho quản lý của mình số tiền khủng như vậy.

Chia sẻ của quản lý Hòa Minzy nhận được cơn mua lời khen từ khán giả.
Chia sẻ của quản lý Hòa Minzy nhận được cơn mua lời khen từ khán giả.

Dưới chia sẻ của quản lý, nữ ca sĩ còn khéo léo gửi lời cảm ơn: “Thank you. Mãi bên nhau bạn nhé! 1 năm vất vả với các chị kế toán rồi”. Dòng chia sẻ của nam quản lý đi kèm những tương tác của Hòa, những nghệ sĩ khác khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Dự án "Không thể cùng nhau suốt kiếp" là thành công vang dội của nữ ca sĩ trong năm nay.
Dự án “Không thể cùng nhau suốt kiếp” là thành công vang dội của nữ ca sĩ trong năm nay.

>>> Đọc thêm: Vì sao nghệ sĩ Hoài Linh không tham gia Táo quân dù được mời 7 lần?

Chia sẻ