Hòa Minzy quyên góp 100 triệu hỗ trợ TP HCM chống dịch

88

Hành động “vàng” trong ngày 5/7 của ca sĩ Hòa Minzy trở thành tâm điểm chú ý dư luận. Cộng đồng hết mực khen ngợi giọng ca người Bắc Ninh vì hạnh đồng này.

Sáng nay, ca sĩ Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ hình ảnh chuyển thẳng 100 triệu tới UBMT Tổ Quốc TP HCM với mục đích hỗ trợ quỹ vaccine, hỗ trợ TP HCM “thắng” dịch bệnh trong thời gian tới.

Hòa Minzy ủng công khai hóa đơn chuyển khoản ủng hộ TP HCM
Hòa Minzy ủng công khai hóa đơn chuyển khoản ủng hộ TP HCM

Nguyên văn chia sẻ của Hòa Minzy: “Hoà Minzy xin đóng góp 100 triệu cho quỹ để phòng chống và mua vaccine Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh. Sài Gòn mà bệnh thì Hoà cũng đau, vì nơi đây là nơi Hoà chọn làm quê hương thứ 2 của mình! Là nơi Hoà đang sinh sống và giúp Hoà phát triển sự nghiệp mà tui chưa có làm được gì cho Sài Gòn hết! Xin được chung tay giúp cho Sài Gòn sớm được bình an! Mau mau khoẻ để tui còn được đi làm việc và dẫn Bo đi vườn bách thú, Sài Gòn nha”

Tình hình dịch bệnh tại TP HCM và nhiều tỉnh thành có những diễn biến phức tạp. Hành động cao đẹp của nữ ca sĩ người Bắc Ninh được người hâm mộ không ngớt khen ngợi và tán thưởng.

Nguyên văn những chia sẻ của Hòa Minzy trên trang facebook cá nhân
Nguyên văn những chia sẻ của Hòa Minzy trên trang facebook cá nhân

Một điều nữa, đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ có những chương trình thiện nguyện hay những giúp đỡ cho người dân khó khăn. Trước đó, Hòa đã đồng hành và hỗ trợ tiền mặt cho những địa phương ảnh hưởng nặng do dịch như tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh…

Không những Hòa Minzy, nhiều nghệ sĩ khác cũng có những hành động cao đẹp trong giúp đỡ người dân TP HCM vượt qua mùa dịch. Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã trích số tiền 500 triệu trong số tiền bán vé chương trình “Verton Concert” mà anh tổ chức để cùng TP HCM chống dịch.

Hà Anh Tuấn ủng hộ TP HCM 500 triệu chống dịch
Hà Anh Tuấn ủng hộ TP HCM 500 triệu chống dịch

Ca sĩ Mỹ Tâm quyên góp số tiền lên tới 200 triệu đồng. Những nghệ sĩ khác như ca sĩ Đăng Khôi, diễn viên Hồng Đăng, diễn viên Việt Anh…cũng có những đóng góp cho quỹ vaccine.

Mỹ Tâm ủng hộ 200 triệu vào quỹ vaccine covid 19
Mỹ Tâm ủng hộ 200 triệu vào quỹ vaccine covid 19

>>> Hòa Minzy ủng hộ Bắc Ninh 100 triệu chống dịch

Chia sẻ