Hòa Minzy đối xử ra sao với thiếu gia Minh Hải hậu chia tay sau 5 năm yêu nhau

350

Sau khi công khai chuyện chia tay bạn trai Minh Hải, ca sĩ Hòa Minzy có những động thái được đánh giá văn minh, lịch thiệp. Cô lên tiếng bảo vệ bạn trai doanh nhân khi có rất nhiều bình luận tiêu cực, chỉ trích anh trong chuyện hai người chia tay.

Thậm chí có nhiều cư dân mạng dựa vào hình ảnh thiếu gia Minh Hải đi chơi mới đây, ngồi cạnh một cô gái lạ có gương mặt xinh đẹp và đồn đoán anh có tình mới ở Australia. Minh Hải phải lên tiếng để tránh hiểu lầm nhưng vẫn vấp phải nhiều ý kiến. Hình ảnh bụng chi chít vết rạn sau sinh của Hòa Minzy cũng được đưa ra để nói sau khi hai người chia tay.

Hòa Minzy đối xử ra sao với thiếu gia Minh Hải
Hòa Minzy đối xử ra sao với thiếu gia Minh Hải

“Xin mọi người đừng trách anh ấy nữa. Hãy tôn trọng quyết định của tôi và để mọi chuyện kết thúc êm đẹp được chứ? Vì như vậy, hai chúng tôi mới thoải mái giữ mối quan hệ và tập trung chăm sóc cho bé Bo nữa. Thương Hòa thì giúp Hòa nhé mọi người” – ca sĩ Hòa Minzy viết.

Ngoài ra, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh của bản thân và con trai – bé Bo trong tư thế mẹ cõng con trên lưng. Kèm theo đó là tâm sự: “Mẹ Hòa sẽ cõng hết muộn phiền trên cuộc đời này cho Bo!”. Câu nói của Hòa Minzy khiến người nghe nghẹn lòng.

Hòa Minzy đăng ảnh cõng con trai kèm theo lời tâm sự nghẹn lòng
Hòa Minzy đăng ảnh cõng con trai kèm theo lời tâm sự nghẹn lòng

Hòa Minzy và Minh Hải – tổng giám đốc công ty phân bón lớn ở miền Tây, trải qua chuyện tình yêu kéo dài 5 năm và có với nhau một người con trai. Hai người không đăng ký kết hôn hay tổ chức đám cưới. Thực chất vì Hòa Minzy muốn sẽ sinh 2 con và khi các con lớn sẽ làm phụ dâu cho mẹ trong ngày cưới nên mới không đăng ký kết hôn.

Gia đình Hoà Minzy và Minh Hải thở mặn nồng
Gia đình Hoà Minzy và Minh Hải thở mặn nồng

Hòa Minzy cũng lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn về sự xuất hiện của người thứ ba, hay chuyện xa cách khoảng cách địa lý giữa hai người. “Thời gian bên nhau, tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy, tôi không hề hối hận. Về phương diện pháp lý, tôi và anh Hải không phải ra tòa giải quyết vấn đề gì. Tôi cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay”.

Nguồn Tổng hợp

Chia sẻ