Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu nói về lùm xùm “giựt nợ”

152

Vụ lùm xùm giựt nợ trong quá khứ ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Thùy Tiên nhưng lâu nay cô vẫn giữ im lặng.

Mới đây, trong một buổi giao lưu tại trường học, hoa hậu Thùy Tiên lần đầu đề cập chuyện “giựt nợ” từng gây xôn xao dư luận trước khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 và đăng quang.


Khi một học sinh đặt câu hỏi: “Chị đã trải qua việc bản thân chưa kiềm chế được cảm xúc trước công chúng chưa?”, Thùy Tiên liền nói về chuyện cũ. Thùy Tiên thừa nhận trước đây, cô là người khá nóng tính và không kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, sau khi sự việc lùm xúm xảy ra, nhìn nhận được hậu quả để lại, cô đã thay đổi bản thân để tốt hơn.

“Có một clip mà nhiều người đã biết. Lúc đó, chị không kiềm chế được cảm xúc. Clip đó bị “đào” đi “đào” lại, lúc chị là hoa hậu cũng bị “đào” lên. Chị là một người rất nóng tính. Khi sự việc đó xảy ra và nhìn nhận được hậu quả của nó, chị bắt đầu thay đổi bản thân. Trước đây, chị cho rằng nóng tính không phải là việc xấu” – Thùy Tiên bày tỏ.

Trước đó, vào tháng 5-2019, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về Đặng Thùy Trang, chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo, và người đẹp Thùy Tiên. Thùy Trang tố Thùy Tiên vay 1,5 tỉ đồng suốt 2 năm không trả. Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi là lúc Thùy Tiên giật xé giấy tờ từ Thùy Trang.

Cùng với đoạn clip, những hình ảnh được cho là chụp hợp đồng vay tiền giữa 2 bên xuất hiện. Hợp đồng được ký ngày 22-7-2017, nội dung vay tiền là “đầu tư và đào tạo đi thi Hoa khôi Nam bộ”, có chữ ký và dấu vân tay của Thùy Tiên.

Trước đó vài ngày, cô cũng lên đồ quyến rũ khi tham dự một sự kiện sắc đẹp khác tại Thái Lan.

Theo Thùy Tiên, thời điểm đó, dù ký giấy vay nợ nhưng thực tế, cô chưa từng nhận được khoản tiền 1,5 tỉ đồng như lời tố cáo. Lý giải cho việc ký hợp đồng – một kiểu “bút sa gà chết”, Thùy Tiên cho biết do cô “thiếu hiểu biết và mất cảnh giác”. Sau khi làm việc với luật sư, cô đã trình báo sự việc lên công an.

Thùy Tiên còn nghi ngờ rằng Thùy Trang nằm trong một đường dây chuyên gạ gẫm các thí sinh có tiềm năng để họ ký vào hợp đồng vay nợ. Trưong khi đó, Thùy Trang cho biết sẵn sàng đối chất trước tòa.

Thùy Tiên cho biết cô là người nóng tính nhưng sau sự việc này đã rút kinh nghiệm để trở nên tốt hơn

Dù vậy, đến nay, vụ lùm xùm nêu trên vẫn chưa có hồi kết. Thế nhưng, mỗi lần hoa hậu Thùy Tiên có dự án hay sự kiện gì nổi bật, chuyện “giựt nợ” lại xuất hiện trên mạng xã hội. Khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, Thùy Tiên cũng đã đối mặt với tin đồn “mua giải”

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/igMa4gcSDf

Chia sẻ