Hoa hậu Thùy Tiên: Để mọi người nghĩ tôi ngồi không lịch sự là lỗi của tôi!

466

Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng tải 1 đoạn clip giải thích về dáng ngồi bị chê kém duyên trong buổi livestream tại Peru.

Ngày 24/3 vừa qua, Thùy Tiên xuất hiện trong buổi livestream cùng hoa hậu Peru. Đây là hoạt động nằm trong chuyến công tác của người đẹp với cương vị đương kim Miss World.

Trong buổi livestream, Thùy Tiên diện chiếc đầm dạ hội màu tím xẻ tà trông rất duyên dáng. Tuy nhiên, trong buổi livestream, cô nàng khiến nhiều người không hài lòng với dáng ngồi khá đặc biệt.

Cụ thể, Thùy Tiên đã để lộ 1 bên chân với dáng ngồi như đang xếp bằng trông khá khó coi. Nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ sự khó chịu vì dáng ngồi “vô duyên” này của cô nàng.

Dáng ngồi gây tranh cãi của Thùy Tiên trong buổi livestream tại Peru.

Mới đây, Thùy Tiên đã đăng tải 1 đoạn clip ngắn trình bày về dáng ngồi của mình. Hoa hậu Hòa bình Thế giới cho hay: “Mình không hề ngồi theo kiểu gác bằng chân như mọi người nghĩ. Do là cái váy nó che mất phần chân nên nhìn nó bị kỳ.

Để cho mọi người nghĩ Tiên đang ngồi cái tướng không lịch sự là lỗi của Tiên. Tiên chấp nhận và sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau. Tiên chỉ muốn nói là Tiên không hề vô tư tới mức mà ở trên máy quay, ở nước ngoài mà lại ngồi kiểu vô tư thái quá đâu.

Tiên ngồi kiểu hoa hậu bình thường và thực sự ngồi như vậy cũng không có thoải mái đâu, ngồi rất mệt. Cái ghế lại thấp nữa, nó rất là khó chịu nhưng mà Tiên vẫn ráng. Không ngờ là tà váy lại che chân như vậy”.

Người đẹp cũng thừa nhận là cô đã không cẩn thận nên đã gây hiểu lầm cho khán giả.

Theo Bun Hường

Nguồn : https://sieu.link/qIrALPnwHZ

Chia sẻ