Hoa hậu quốc dân H’Hen Niê – nàng Hậu đẹp từ nhân cách đến ngoại hình

152

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và từng vào Top 5 Miss Universe 2018, H’hen Niê là một trong những nàng hậu có thành tích hàng đầu ở các cuộc thi nhan sắc. H’hen Niê để lại ấn tượng trong lòng khán giả với hình ảnh cô Hoa hậu giản dị, chân chất. H’Hen Niê thường gắn duyên với những hoạt động từ thiện và có cuộc sống giản dị, mộc mạc.

 H'hen Niê để lại ấn tượng trong lòng khán giả với hình ảnh cô Hoa hậu giản dị, chân chất.
H’hen Niê để lại ấn tượng trong lòng khán giả với hình ảnh cô Hoa hậu giản dị, chân chất.

H’Hen Niê cho biết sau những ngày bận rộn với lịch trình công việc, cô dành thời gian trở về thăm nhà. Cô nói ở các sự kiện giải trí có thể ăn diện sang chảnh nhưng khi về nhà cô mãi là một “cô gái thôn quê”.

Khán giả dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc đi làm ruộng, ăn cơm giữa đồng hay lúc cô thoải mái trèo cây hái điều.
Khán giả dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc đi làm ruộng, ăn cơm giữa đồng hay lúc cô thoải mái trèo cây hái điều.

Khán giả dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc đi làm ruộng, ăn cơm giữa đồng hay lúc cô thoải mái trèo cây hái điều. Nhiều khán giả trong nước lẫn quốc tế thích thú gọi H’Hen Niê với danh xưng “Hoa hậu bình dân”.

Từ nhỏ, Hoa hậu H'Hen Niê có một cuộc sống vất vả với nương rẫy.
Từ nhỏ, Hoa hậu H’Hen Niê có một cuộc sống vất vả với nương rẫy.

Từ nhỏ, Hoa hậu H’Hen Niê có một cuộc sống vất vả với nương rẫy. H’hen Niê cho rằng cuộc đời cô gói ghém ở hai từ giản đơn: “Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Tôi không thích gò mình để trở thành một người lúc nào cũng phải lộng lẫy trong váy áo đắt tiền. Và tôi tin khán giả vẫn thích tôi là H’hen Niê giản dị, mộc mạc hơn”.

Trở thành Hoa hậu nhưng cô luôn hướng tấm lòng đến những người dân ở quê nhà còn gặp nhiều khó khăn.
Trở thành Hoa hậu nhưng cô luôn hướng tấm lòng đến những người dân ở quê nhà còn gặp nhiều khó khăn.

Kể từ sau khi đăng quang đến hiện tại Hoa hậu H’Hen Niê trở thành đại sứ của nhiều chương trình, chiến dịch lớn vì cộng đồng. Trở thành Hoa hậu nhưng cô luôn hướng tấm lòng đến những người dân ở quê nhà còn gặp nhiều khó khăn. Điều đó khiến cô nỗ lực hoạt động thiện nguyện trên khắp nhiều vùng miền của đất nước.

Theo Ken Hoàng

Nguồn https://sieu.link/4WFBHRiNmw

Chia sẻ