Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận quyết định làm trợ giảng

104

Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa trở thành giảng viên trợ giảng chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, khoa Quản trị kinh doanh, Trường đại học Đại Nam.

Tối 18/11, trong lễ kỷ niệm thành lập Trường Đại học Đại Nam (14/11/2007 – 14/11/2022) và kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã được công bố là giảng viên trợ giảng của khoa Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.

Hoa hậu xuất hiện ở buổi lễ trong tà áo dài trắng thanh lịch và gương mặt trang điểm nhẹ nhàng. Người đẹp sinh năm 2000 cười rạng rỡ khi được trở thành thành viên trong “ngôi nhà” mới mà mình sẽ gắn bó và cống hiến.

Người đẹp chia sẻ: “Cảm ơn Trường Đại học Đại Nam đã giúp tôi thực hiện được ước mơ trở thành giảng viên đại học của mình. Tôi xin hứa sẽ đóng góp nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục của quốc gia nói chung”. Ngoài vị trí trợ giảng, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn được trường  chọn làm gương mặt đại sứ.

Đánh dấu khởi đầu cho một hành trình mới, Lương Thùy Linh quyên góp 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện của nhà trường nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện các dự án thiện nguyện khác.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000 tại Cao Bằng, đăng quang Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khi đang theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô tốt nghiệp loại xuất sắc với bài khóa luận 9.1/10 điểm, điểm trung bình tích lũy là 3.6/4.0. Hồi phổ thông, cô là học sinh lớp chuyên Toán, thuộc đội tuyển Học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp quốc gia, IELTS đạt 7.5.

Với khả năng ngoại ngữ, Hoa hậu Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò MC song ngữ trong nhiều sự kiện lớn.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/qbslSycoFv

Chia sẻ