Hoa hậu Khánh Vân làm show thời trang riêng để kỷ niệm 3 năm đăng quang

118

Quyết định tổ chức show thời trang riêng, Khánh Vân nói đây là giấc mơ mà cô ấp ủ suốt bao năm qua và cũng để kỷ niệm 3 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân vừa đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 3 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô diện trang phục của loạt nhà thiết kế đã đồng hành với mình trong thời gian qua.

Biến hoá linh hoạt qua nhiều trang phục, từ đầm dạ hội quyến rũ, thời trang cá tính đến áo dài duyên dáng, Hoa hậu Khánh Vân thể hiện những sắc thái khác nhau của thời trang. Sau 3 năm đăng quang, người đẹp ngày càng chín muồi về nhan sắc, thần thái và kỹ năng.

Không chỉ vậy, Khánh Vân còn mở học viện mang tên mình để đào tạo, huấn luyện người mẫu. Bên cạnh công việc huấn luyện và quản lý công ty, nàng hậu còn hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực gameshow, liên tục xuất hiện tại các chương trình giải trí.

Điều đặc biệt Khánh Vân muốn làm để kỷ niệm 3 năm đăng quang là tổ chức show thời trang riêng mang tên “Brave heart fashion show 2022″. Nàng hậu tâm sự đây chính là giấc mơ mà cô ấp ủ từ rất lâu.

Mặc dù có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn thời trang, đối với cô, việc tổ chức hẳn show riêng là quyết định hết sức táo bạo, nhất là thời điểm cuối năm có rất nhiều sự kiện giải trí.

Chia sẻ về quyết định này, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Tháng 12 có rất nhiều ý nghĩa với tôi, đặc biệt hơn là năm nay sẽ kỷ niệm 3 năm ngày Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đó là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và thanh xuân của tôi. Tôi trân trọng tất cả và muốn tổ chức chương trình thời trang để kỷ niệm khoảnh khắc khó quên này”.

Giải thích về tên show thời trang của mình, Khánh Vân tiết lộ, “brave heart” là tên vương miện mà cô được trao và cũng là cụm từ thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, quyết tâm chinh phục những thử thách mới.

Show thời trang “Brave heart fashion show 2022” của Khánh Vân sẽ diễn ra ngày 21/12/2022 tại TP.HCM.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/qs8g1MYKTM

Chia sẻ