Hoa hậu H’Hen Niê ngượng ngùng trong buổi chiếu phim đầu tay

496

Mỗi lần hình ảnh đả nữ của mình trong phim ‘578: Phát đạn của kẻ điên’ lộ diện trên màn ảnh rộng, hoa hậu H’Hen Niê lại cười ngượng và đưa tay che mặt.

Nàng hậu là tâm điểm của sự kiện ra mắt phim tối 17/5. Hầu hết diễn viên trong phim đều có cảnh võ thuật “nặng đô”, nhưng H’Hen Niê là người duy nhất nhận ba tràng vỗ tay của khán giả. Vai diễn Bảo Vy của cô tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng cả về thị giác và cảm xúc, dù đất diễn không nhiều.

Ngồi cùng hàng ghế với Hen, những người bạn thân tỏ vẻ phấn khích. Á hậu Kim Duyên, á hậu Lệ Hằng ghi lại biểu cảm ngượng ngùng đầy hài hước của hoa hậu trong rạp chiếu và chụp tên cô xuất hiện ở phần credit cuối phim. Phim kết thúc, nhiều người hô vang tên nhân vật Bảo Vy. Á hậu Hoàng My ôm và chúc mừng cô có vai diễn tốt; siêu mẫu Lê Thúy, người đẹp Trình Mỹ Duyên và một khán giả ngoại quốc dành lời khen cho cô. H’Hen Niê đứng lên giữa hàng ghế khán giả, cúi chào và nói cảm ơn mọi người.

H’Hen Niê cho biết cô đến buổi công chiếu phim với tâm trạng hồi hộp. Cô tự hỏi màn xuất hiện của mình sẽ thế nào. Người đẹp nói: “H’Hen Niê đến xem phim hôm nay không phải tôi của bình thường. Hội chị em quen nhìn tôi vui vẻ, giờ nhìn tôi lạnh lùng và ngầu trên màn ảnh, họ thấy bất ngờ nên trêu tôi. Khoảnh khắc nghe tiếng vỗ tay của mọi người trong rạp, tôi rất hạnh phúc. Tôi sẽ hỏi hội chị em chấm cho tôi mấy điểm diễn xuất ở phim này”.

Theo lời H’Hen Niê, các phân đoạn của cô lên phim khá đầy đủ. Cô tin người xem sẽ cảm nhận được lý do hợp lý mỗi lần vai diễn của cô xuất hiện. Người đẹp sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến khen, chê. Với cô, lời khen là động lực, còn lời chê là bài học để cô trau dồi bản thân.

H’Hen Niê không ngại nhiều người nhận xét mình lên phim khác với hình ảnh của một hoa hậu. Cô nhận đóng phim vì yêu thích nhân vật và muốn hóa thân những cuộc đời khác mình của đời thật. “Bên ngoài màn ảnh, tôi vẫn là H’Hen Niê, vẫn có những video bình dân khi về quê và tham gia công tác xã hội. Nhưng nếu vào phim tôi cũng y chang như vậy, khán giả sẽ thấy chán lắm”, hoa hậu bày tỏ.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 dùng bản năng, cảm xúc kết hợp sự hướng dẫn của đạo diễn để nhập vai. Tuy nhiên, cô cho rằng bản thân cần học diễn xuất và tập luyện nhiều kỹ năng khác để đi đường dài với nghề diễn viên. Gần đây, Hen đã bấm máy bộ phim thứ hai.

Do các tình huống của H’Hen Niê rải rác ở nhiều phần trong phim, cô có nhiều đợt đi quay ở Ninh Bình, Sơn La, Hòa Bình, Hải Phòng và mỗi đợt có thời gian khá dài. Từ lúc tập võ đến ngày quay phim, cô chịu nhiều chấn thương, từng phải nhập viện. Trong đó, hình ảnh một buổi tập ở TP HCM đã khiến mẹ của Hen lo sợ.

Cô kể: “Tiếng đánh trong video rất thật, mặt sư phụ cũng rất dữ. Vừa thấy video, mẹ tôi gọi ngay cho tôi, hỏi tôi làm gì để bị đánh. Mẹ tưởng tôi bị đánh thật. Khi biết tôi đóng phim, mẹ thương con gái phải chịu đau, khuyên tôi bỏ dự án. Gần đây, tôi đăng nhiều hình ảnh của mình trong phim nhưng chưa thấy mẹ nói thêm gì”.

Bố mẹ và người thân không xuống TP HCM chung vui cùng H’Hen Niê. Hoa hậu dự định sau khi hoàn thành công việc tuyển sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam ở đại học Tây Nguyên, cô sẽ về quê, cùng gia đình và bà con trong buôn ra rạp xem phim, ngày 20 hoặc 21/5.

H’Hen Niê casting phim 578: Phát đạn của kẻ điên không lâu sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Vừa gặp cô, đạo diễn Lương Đình Dũng đã “chấm” cô cho nhân vật Bảo Vy, cô gái đồng hành cùng nam chính trên đường trả thù cho con gái bị xâm hại của anh. Bộ phim ra rạp toàn quốc từ 20/5, dán nhãn 18+.

Theo Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/ZUZwFWft0J

Chia sẻ