Hoa hậu H’Hen Niê bị võ sư đá văng 5m trên nóc container

442

Trong một cảnh quay của phim “578: Phát đạn của kẻ điên”, Hoa hậu H’Hen Niê bị võ sư Tuấn Hạc đá văng xa 5m trên nóc container.

H’Hen Niê là một trong những diễn viên của bộ phim hành động 578: Phát đạn của kẻ điên. Đây là dự án điện ảnh đến từ nhà sản xuất của bộ phim Cha cõng con từng gây tiếng vang với gần 20 giải thưởng điện ảnh quốc tế.

Ê-kíp làm 578: Phát đạn của kẻ điên vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của H’Hen Niê trong phim. Thay cho một H’hen Niê luôn đẹp lộng lẫy mỗi khi xuất hiện là hình ảnh đả nữ lăn sả vào cuộc chiến trong mưa.

H’Hen Niê đảm nhận vai Bảo Vi, cô gái luôn âm thầm sát cánh bên cạnh nam chính của bộ phim. Khác với những vai nữ chính từng xuất hiện trên màn ảnh Việt, Bảo Vi vừa biết lái xe container vừa biết phi xe phân khối lớn, vừa đánh đấm dữ dội.

Để tham gia các phần hành động của phim, H’Hen Niê phải huấn luyện võ thuật từ gần 1 năm trước, đây cũng là thời điểm cô bị chấn thương đến mức phải nhập viện.

Bên cạnh việc tập luyện thể lực, H’Hen Niê cũng như các diễn viên chính phải tham gia huấn luyện đặc biệt 1 kèm 1 với các chuyên gia võ thuật Hàn Quốc, dưới sự dẫn dắt của đạo diễn hành động Oh Sea Young.

Đạo Diễn Oh Sea Young là người từng tham gia chỉ đạo võ thuật cho nhiều phim bom tấn Hollywood và Hàn Quốc như Avengers: Age of Ultron, “nowpierce (Chuyến tàu băng giá), Gongjo (Cộng sự bất đắc dĩ), Taxi Driver ( Tài xế taxi). Ông không tiếc lời khen dành cho hoa hậu: “Trong khoảng thời gian huấn luyện, diễn viên khiến tôi ngạc nhiên là HHen Niê. Cô ấy từ đầu đến cuối quá trình luyện tập không nghỉ một ngày nào, luôn xuất hiện ở phòng tập một cách chăm chỉ. Tôi rất ngưỡng mộ cô ấy ở điểm này”.

Khi được hỏi, H’Hen Niê không ngần ngại chia sẻ về quãng thời gian quay phim tại Cảng Hải Phòng. Một trong những phân đoạn hành động đặc biệt là pha solo tay đôi dưới mưa của nàng hậu với võ sư Tuấn Hạc trên nóc những chiếc container xếp chồng lên nhau. Để cảnh quay đạt hiệu quả cao nhất có thể, H’Hen Niê lén yêu cầu Tuấn Hạc ra tay thật với mình. Cô bầm tím khắp người nhưng bù lại, những cảnh quay đạt hiệu quả bất ngờ.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/7AcxvhwsOa