Hoa hậu Đỗ Thị Hà sắc sảo khác lạ trong bộ ảnh cuối nhiệm kỳ

153

Trong bộ ảnh mới được tung ra trong những ngày cuối của nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trông khác lạ với vẻ sắc sảo đầy cuốn hút.

Chỉ còn 2 ngày nữa sẽ kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh đầy quyến rũ trong tạo hình mới.

Rũ bỏ hình ảnh ngọt ngào quen thuộc, nàng hậu lột xác đầy sắc sảo và cá tính.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2020 khi 19 tuổi, là sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong suốt 2 năm đương nhiệm, cô tích cực hoạt động thiện nguyện, nỗ lực để hoàn thiện bản thân bằng việc trau dồi tri thức.

Ở thời điểm mới đăng quang, Đỗ Hà hướng đến hình ảnh trong trẻo, dịu dàng tuổi đôi mươi. Cô được nhiều người yêu mến bởi tính cách thân thiện và gần gũi.

Về thời trang, vẻ ngoài hoàn hảo giúp Đỗ Thị Hà “cân” được mọi phong cách, từ trong trẻo, nhẹ nhàng đến cá tính.

Cô cũng là gương mặt yêu thích của nhiều nhãn hàng, thương hiệu và đảm nhiệm vị trí quan trọng trong các show diễn thời trang.Người đẹp “đem chuông đi đánh xứ người” và lọt Top 13 Miss World 2021.

Dù nhiệm kỳ rơi vào thời điểm dịch bệnh nhưng nàng hậu vẫn nỗ lực hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình. Đỗ Thị Hà được nhận xét là trưởng thành hơn trong 2 năm đương nhiệm.

Đỗ Thị Hà chia sẻ, nhiệm kỳ sắp khép lại nhưng cô vẫn sẽ luôn tiếp tục sứ mệnh của mình, thực hiện các dự án thiện nguyện và lan tỏa nhiều điều tốt đẹp đến cộng đồng.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/2r93XRbO4b

Chia sẻ