Hoa hậu Đỗ Thị Hà phát cơm từ thiện cho xóm nghèo Hà Nội

793

Cùng các người đẹp Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các tình nguyện viên đi phát cơm từ thiện tại xóm nghèo khu chợ Long Biên (Hà Nội).

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà chia sẻ loạt hình ảnh cô cùng người đẹp Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh và các tình nguyện viên của chương trình “Triệu bữa cơm – Hà Nội nghĩa tình” đi phát cơm từ thiện tại xóm nghèo khu chợ Long Biên trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Người đẹp xứ Thanh viết: “Khi  thành phố lên đèn, mọi gia đình đang quây quần bên mâm cơm nóng hổi thì ngoài kia vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, không có cơm ăn. Thấu hiểu được những khó khăn do đại dịch gây ra nên Hà đã quyết định tham gia chương trình ‘Triệu bữa cơm – Hà Nội nghĩa tình’ do Trung tâm tình nguyện Quốc gia thuộc Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam & Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức trong thời gian Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.

Trong khuôn khổ chương trình “Triệu bữa cơm – Hà Nội nghĩa tình”, từ ngày từ ngày 24/7 đến ngày 7/8/2021 (thời điểm hết giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 tại Hà Nội), sẽ có hàng ngàn suất cơm được trao cho những người nghèo, người lao động tự do, công nhân bị mất việc làm, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khó khăn… bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Dự kiến, trung bình mỗi ngày có từ 500 – 600 suất cơm (mỗi suất 25.000 đồng) sẽ được trao tặng. Theo đại diện ban tổ chức, tuỳ tình hình thực tế có thể tăng số lượng suất ăn hàng ngày hoặc trao các gói thực phẩm cho một số người khó khăn có điều kiện tự nấu ăn.

Cùng với Đỗ Thị Hà, Á hậu Huyền My cũng “Chung tay góp sức với các nhân viên y tế Viện nhi TW lên đường vào Nam chống dịch”. Cô cho biết: “Đang giãn cách nên em không đến trao tận tay được. Chúc viện Nhi mạnh khỏe, mau chiến thắng đại dịch trở về! Cho em ôm các anh chị một cái thật chặt nha”.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/p9jUArAkBg

Chia sẻ