Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị đồn sắp kết hôn khi đeo nhẫn kim cương

267

Khoảnh khắc tụ họp ăn uống mới đây của dàn người đẹp gồm Đỗ Mỹ Linh, Thùy Tiên, Thúy An và Huỳnh Thúy Vi gây chú ý. Trong đó, Thúy An đăng ảnh bàn tay đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út của Đỗ Mỹ Linh và viết: “Tay ải tay ai đây này, chắc sắp được ăn cưới”. Tin đồn Hoa hậu Việt Nam 2016 nhận lời cầu hôn của bạn trai và chuẩn bị kết hôn thời gian tới rộ lên trên mạng xã hội.

Đỗ Mỹ Linh bị đồn sắp kết hôn
Đỗ Mỹ Linh bị đồn sắp kết hôn

Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh phủ nhận cô sắp kết hôn. Người đẹp 26 tuổi cho biết chiếc nhẫn cô đeo chỉ là trang sức bình thường, không phải nhẫn cưới. “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng khẳng định hình ảnh Thúy An đăng tải chỉ là câu chuyện đùa vui giữa các người đẹp.

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh vướng tin đồn hẹn hò thiếu gia Bảo Hưng – em trai MC Ngọc Trinh – nhưng từ chối chia sẻ chuyện tình cảm. Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết hiện chưa tính đến chuyện lập gia đình. “Tôi còn rất nhiều thời gian để tận hưởng tuổi thanh xuân, không có ý định lấy chồng sớm. Tuy nhiên, người ta hay bảo ‘nói trước bước không qua’. Tôi nghĩ phải một vài năm nữa khi mình đủ chín chắn, đã trải nghiệm hết tất cả những gì bản thân muốn trong tuổi thanh xuân, lúc đó mới phù hợp nhất”, Đỗ Mỹ Linh nói.

Việc đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út khiến Đỗ Mỹ Linh bị đồn sắp kết hôn.
Việc đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út khiến Đỗ Mỹ Linh bị đồn sắp kết hôn.

Người đẹp không đặt quá nhiều tiêu chí cho bạn trai, chỉ mong đối phương cho mình cảm giác thoải mái, bình yên khi bên cạnh. Cô khẳng định nếu làm đám cưới, bản thân sẵn sàng chia sẻ tin vui với khán giả. Hiện, Mỹ Linh tập trung cho công việc MC tại đài truyền hình và đẩy mạnh kinh doanh thời trang.

Theo Ngôi Sao

Chia sẻ