Hoa hậu Bella Vũ xuất hiện nổi bật giữa dàn thí sinh, thân thiết bên Hoa hậu “Miss Eco Teen International 2020”

Hành trình chinh phục vương miện “Miss Eco Teen International” của đại diện Việt Nam đã bắt đầu những ngày đầu tiên tại đất nước Ai Cập với sự theo dõi và ủng hộ của người hâm mộ quê nhà.

600


Trên tất cả các trang mạng xã hội của cuộc thi cũng như trang cá nhân của Hoa hậu Bella Vũ- đại diện Việt Nam tham gia “Miss Eco Teen International” năm nay đã trở nên vô cùng sôi nổi từ khi Bella chính thức đến Ai Cập. Mới đây, Bella và đoàn Việt Nam đã cập nhật những hình ảnh, hoạt động mới nhất của Hoa hậu 10X cùng các thí sinh trong cuộc thi và nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ cộng đồng mạng.

Được biết, sau khi đáp chuyến bay đến thành phối Cairo – Ai Cập, Bella Vũ cùng ê-kíp đã nhanh chóng làm quen, thích ứng với bầu không khí chung của cuộc thi để sẵn sàng cho những hoạt động sắp tới. Trong ngày 11/12, Bella Vũ cùng tất cả các thí sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới đã có buổi gặp gỡ BTC, hoạt động đầu tiên của các thí sinh là cùng đi tham quan kim tự tháp.

Đại diện Việt Nam nổi bật trong dàn thí sinh khi chụp ảnh chung.

Xuất hiện trong những bức ảnh check-in cùng các thí sinh nước bạn, đại diện Việt Nam nổi bật với nụ cười rạng rỡ thường trực, bên cạnh đó, cách chọn trang phục, makeup… của đại diện Việt Nam cũng được dân mạng hết lời khen ngợi. Ngoài ra, nàng hậu 10X của Việt Nam còn rất hào hứng khi được gặp gỡ Hoa hậu đương nhiệm- “Miss Eco Teen International 2020” người đẹp Philippines Roberta Angela Tamondong.

Bella Vũ đã gặp đương kim Hoa hậu “Miss Eco Teen International 2020” Roberta Angela Tamondong.

Tuy chỉ mới đặt chân đến Ai Cập được vài ngày nhưng Bella Vũ đã nhanh chóng làm quen và thích ứng với môi trường nước bạn. Đặc biệt, đại diện Việt Nam với tinh thần giao lưu học hỏi nên rất thân thiết, hoà đồng với tất cả các thí sinh khác. Cũng chính vì sự thân thiện vốn có, Bella Vũ đã nhanh chóng kết bạn mới, thân quen với nhiều thí sinh năm nay.

Các thí sinh cùng tham gia hoạt động tham quan kim tự tháp.

Hiện tại, Bella Vũ cùng ê-kíp Việt Nam đã tiến vào những vòng thi đầu tiên của “Miss Eco Teen International 2021”. Bên cạnh sự chỉn chu của ê-kíp trong khâu chuẩn bị trang phục, ngoại hình cho Bella trong từng hoạt động thì bản thân Bella vẫn cố gắng thể hiện tốt nhất. Dù lịch trình diễn ra các hoạt động sẽ ngày càng dày hơn trong thời gian tới nhưng đại diện Việt Nam luôn duy trì chế độ tập luyện mỗi ngày để đảm bảo sức khoẻ, thể lực và tinh thần tốt, tiếp tục tiến gần hơn tới vương miện “Miss Eco Teen International 2021”.

Hoa hậu Bella Vũ tranh thủ luyện tập, rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày.

Nguồn BTC

Chia sẻ