Hoa hậu Bella Vũ vào top 10 phần thi tài năng tại “Miss Eco Teen International”

Đại diện Việt Nam đã mang đến phần trình diễn ấn tượng, khoe giọng hát nội lực với ca khúc về chủ đề bảo vệ môi trường.

460


Ngày 15/12, Hoa hậu Bella Vũ Huyền Diệu- “Miss Eco Teen Vietnam” đã cùng tất cả các thí sinh bước vào phần thi tài năng của “Miss Eco Teen International”. Đáng chú ý, vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, Hoa hậu 10X của Việt Nam đã vinh dự được gọi tên vào top 10 chung cuộc trước sự chúc mừng từ bạn bè quốc tế cũng như người hâm mộ Việt theo dõi qua livestream.

Đại diện Việt Nam thể hiện khả năng ca hát trong phần thi tài năng.

Được biết, lịch trình hôm nay của Bella Vũ bắt đầu từ 7 giờ sáng, hoạt động cuối cùng diễn ra vào 9 giờ tối. Mặc dù phải làm việc với lịch trình khá dày, Bella vẫn cố gắng giữ thần thái tươi tắn, nụ cười thân thiện và năng lượng tốt để sẵn sàng cho tất cả các phần thi. Riêng với phần thi tài năng, đại diện Việt Nam đã mang đến tài năng ca hát, khoe giọng hát nội lực và thần thái tự tin khi trình diễn tại sân khấu ngoài trời.

Top 10 tài năng “Miss Eco Teen International” chụp ảnh cùng ban giám khảo.

Đem đến “Miss Eco Teen International”, Hoa hậu Bella Vũ thay lời muốn nói với thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường thông qua ca khúc “Earth Song”. Phần trình diễn nhiều cảm xúc của đại diện Việt Nam đã nhận được ánh mắt hài lòng và tràng vỗ tay từ ban giám khảo, tất cả các khán giả có mặt tại sân khấu ngoài trời này. Nhờ chất giọng nội lực, khả năng tiếng Anh lưu loát, Hoa hậu 10X đã truyền tải được trọn vẹn thông điệp mà bài hát muối gửi đến người nghe.

Hoa hậu Bella Vũ là thí sinh thứ 5 được gọi tên vào top 10.

Kết thúc phần thi tài năng, đại diện Việt Nam- Bella Vũ Huyền Diệu là thí sinh thứ 5 được gọi tên vào top 10 tài năng “Miss Eco Teen International”. Đáng chú ý, cũng như những phần thi trước, dù ở thứ hạng nào, sau khi công bố kết quả, Hoa hậu Bella Vũ luôn hào hứng chia vui cùng các thí sinh khác, cô còn chúc mừng những người đẹp giành thứ hạng cao nhất bằng cách chụp ảnh cùng.

Đại diện Việt Nam chụp ảnh cùng, chúc mừng thí sinh giành giải tài năng của “Miss Eco Teen International”.Miss Eco Teen International

Trên trang cá nhân, mới đây Hoa hậu Bella Vũ cũng chia sẻ về ca khúc ý nghĩa cô đã thể hiện trong phần thi tài năng. Đại diện Việt Nam bộc bạch:

“Bài hát “Earth song” là một thông điệp mà Bella muốn gửi đến tất cả mọi người: Chúng ta đang làm gì với trái đất này? Một cô bé 14 tuổi thay mặt cho thế hệ tương lai để nói lên tiếng nói riêng của mình, khi trái đất đang bị người lớn sử dụng cạn kiệt các nguồn tài nguyên, khi môi trường ngày càng bị hủy diệt bởi con người, thì sẽ còn lại gì cho thế hệ trẻ sau này? Sẽ đi về đâu những gì là sự sống của trái đất, sẽ đi về đâu hòa bình và tương lai cho những đứa trẻ và sẽ còn lại gì cho mai sau khi khắp nơi là sự hoang tàn khô cháy của thiên nhiên?”.

Nguồn BTC

Chia sẻ